Canh bí đao nấu thịt viên thanh mát "đốn tim" cả nhà
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Thịt nạc vai: 150 gr
- Bí đao: 200 gr
- Cà rốt: 1 củ
- Hành lá: 2 cây
Cách làm:
Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, xay nhỏ. Nêm một chút gia vị, hạt tiêu và hành khô băm nhỏ.
Bước 2: Bí đao, cà rốt cạo vỏ. Cắt miếng vừa ăn. Hành lá sơ chế, rửa sạch rồi thái nhỏ.
Bước 3: Đun sôi nước. Viên tròn từng viên thịt, thả vào nồi nước sôi.
Bước 4: Thịt chín cho bí đao, cà rốt vào nêm nếm gia vị vừa ăn. Khi rau củ chín thả hành hoa vào rồi tắt bếp.
(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất