Yêu vợ nhưng tôi vẫn cặp kè cùng đồng nghiệp

Emdep.vn - Đối diện với cô, tôi cảm thấy như tất cả những ước mơ và xảm xúc của mình trỗi dậy. Tôi mạnh mẽ hơn và dám đương đầu với thử thách nhiều hơm. Hình ảnh của vợ con, gia đình tôi hoàn toàn lu mờ khi tôi ở bên cô. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Người ta bảo, đối với đàn bà thì từ tình yêu rồi mới dẫn đến hành vi tình dục, nhưng đàn ông thì đôi khi ngược lại, từ tình dục sẽ dẫn đến tình yêu. Tôi đang rơi vào trường hợp ấy, khi trót cảm nắng một cô đồng nghiệp mà trước đó giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ là mối quan hệ xã giao, đồng nghiệp. Tôi hoàn toàn không có ấn tượng gì về cô ấy cả. Cô ấy, chắc chắn cũng như vậy với tôi. Thế mà cái hôm công ty tổ chức thi nấu ăn, bắt thăm ngẫu nhiên để xếp đội, tôi phải về đội của cô ấy. Cô ấy làm đội trưởng, tôi và vài người nữa làm “chân lon ton”. Tôi đã trộm nghĩ “chả biết mấy cô gái suốt ngày cắm mặt vào máy vi tính này, có làm nổi món gì ra hồn không”.

Chỉ trong vòng một tuần, đội tôi đã được cô ấy chiêu đãi bao nhiêu là món ngon. Hóa ra cái cô gái chưa chồng, trông có vẻ “đầu to mắt cận”, nhỏng nhảnh tưởng như không biết gì về nữ công gia chánh này, lại là người nấu ăn rất khéo. Suốt cả tuần liền cô ấy đều nấu ăn, cho vào hộp giữ nhiệt và mang đến công ty cho chúng tôi nếm thử. Chúng tôi được nếm thử đến tận bữa thứ ba, thậm chí bữa thứ tư rồi vẫn không biết chọn món nào đi thi vì món nào cô ấy nấu cũng ngon. Lại là gái độc thân nên có đủ thời gian nấu nướng, bày biện nữa. Tôi bất chợt chuyển từ lạnh nhạt, xã giao sang cái nhìn có cảm tình với cô ấy lắm.

Tôi có nên làm lại từ đầu cùng cô ấy?

Tôi nhớ là trước hôm thi nấu, cô ấy nhờ tôi đưa ô tô qua nhà cô, lấy hết đồ đạc, nồi niêu, bếp từ... chất lên cốp xe tôi để sớm hôm sau cứ thế mang đến sân thi đấu – nơi công ty tổ chức thi nấu ăn ở đó. Tôi đến, khi ấy là khoảng 10h tối. Tất nhiên là cô ấy hẹn tôi đến sớm hơn nhưng vì quá chén nên tôi đến muộn. Hình như cô ấy đi ngủ rồi, tôi bấm chuông cánh cửa chung cư.

Và một cô gái sexy, nóng bỏng khủng khiếp hiện ra, trong bộ váy ngủ mặc nhà. Vì trong người tôi đang có hơi men, tôi lại là đàn ông, tôi không thể không liếc nhìn bộ ngực đầy căng, mái tóc rối lòa xòa và hương thơm đang tỏa ra từ người cô ấy. Biết tôi liếc nhìn, cô ấy dường như bối rối, cất giọng thanh minh là “em không nghĩ giờ này anh vẫn đến, nên em đi ngủ rồi”. Tôi ngồi đợi trên ghế sofa để cô ấy xếp đồ nấu ăn vào hộp, rồi khệ nệ bê ra. Cái hộp đồ nặng quá, người cô ấy hơi nghiêng về phía tôi...

Chúng tôi đã nghiền nát thân thể nhau. Chẳng biết vì lí do gì nữa. Khi tôi về, đã khá khuya rồi, cô ấy bảo tôi hãy coi như chưa từng có chuyện gì.

Nhưng tôi không thể làm như thế được. Vì tôi gần như phát điên, phát cuồng lên vì “nghiện” cô ấy quá! Tôi không nghĩ cô gái hàng ngày vẫn xuất hiện rất bình thường trong bộ đồng phục công ty, lại nóng bỏng và giàu nữ tính đến thế. Cô ấy không hẳn là một cô gái đẹp, nhưng càng tiếp xúc thì càng nhận ra là có duyên ngầm. Cách cô nấu ăn, say sưa chạm tay vào từng món nguyên liệu và thổi bùng nó lên... Tôi quả thực không thể nào nói dối, là cô ấy làm tôi mê mẩn.

Tôi có nên làm lại từ đầu cùng cô ấy?

Vợ tôi là một người đàn bà hiền hậu. Gần như cô ấy không ghen bao giờ, không mấy khi để ý đến chuyện đi sớm về khuya của chồng. Vì thứ nhất là tôi luôn nghiêm túc, tôi chưa từng xao xuyến với một cô gái nào ngoài vợ. Thứ hai là bản tính của vợ tôi yên ả, hiền lành. Vậy nên sau khi cuộc thi nấu ăn kết thúc, tôi và cô đồng nghiệp cũng luôn tận dụng mọi cơ hội để “nấu chín” nhau.

Là những bữa trưa vội vàng rồi hai người nhanh chóng lủi vào một góc. Là những buổi chiều về, cô ấy sẽ rẽ qua khu chợ hoặc siêu thị của chung cư nơi cô ấy sống, rồi sẽ nấu nướng nhanh vài ba món. Khoảng một tiếng sau tôi đến. Chúng tôi ăn tối và làm tình mê mệt. Cô gái của tôi lúc nào cũng rất đỗi ngọt ngào. Sau tất cả, chúng tôi vẫn có thể ngồi hàng giờ trao đổi về công việc, về chuyên môn, về sếp, về không khí đang diễn ra nơi mình đến đó 8h mỗi ngày.

Yêu vợ nhưng tôi vẫn cặp kè cùng đồng nghiệp

Tôi không thể nói dối lòng mình được nữa, tôi yêu cô ấy quá rồi! Cách đây mấy ngày, cô ấy cũng khóc khi tôi ra về. Cô bảo: “chỉ thế này mãi mãi, phải không anh?”. Tôi đã không thể nào kìm lòng khi cô òa lên, nức nở. Cô bảo rằng cô không nghĩ sẽ yêu tôi, nhất là lại yêu nhiều đến mức thế này! Chính tôi cũng vậy. Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ yêu một cô gái ở ngay tại công ty mình. Yêu đến mức hơn một lần suy nghĩ về chuyện làm lại từ đầu, thiết lập một gia đình mới, với cô, nó nhén nhóm chạy qua rồi thiêu đốt hết mọi khoảng không trong trí não của tôi.

Người ta có thể nghĩ đến chuyện cô đang lợi dụng tôi. Nhưng tôi có gì để cô lợi dụng? Mức thu nhập của chúng tôi ngang bằng nhau, điều kiện cuộc sống của cô cũng không kém cạnh tôi. Tôi không phải sếp. Tôi có gì để cô dựa dẫm hay lợi dụng đâu?

Đối diện với cô, tôi cảm thấy như tất cả những ước mơ và xảm xúc của mình trỗi dậy. Tôi mạnh mẽ hơn và dám đương đầu với thử thách nhiều hơm. Hình ảnh của vợ con, gia đình tôi hoàn toàn lu mờ khi tôi ở bên cô. Xin hãy cho tôi lời khuyên...

Minh Văn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm