Công sở và những buổi trưa vội vàng ra ngoài bí mật hẹn hò nhân tình

Emdep.vn - Giờ trưa tại công sở, nếu như một số người tranh thủ bán hàng online, đi làm đẹp hay ở tại công ty nghỉ ngơi thì có một số thành phần khác cứ đến giờ nghỉ trưa khác lại vội vã “mất hút” vì hẹn hò với người tình.

Với kinh nghiệm 6 năm làm việc tại một công ty truyền thông, Huế luôn được đánh giá là một nhân viên xinh xắn và rất có năng lực. Thế nhưng, Huế vẫn nổi tiếng ở công ty và bị mọi người xì xào bàn tán không ngớt lời về những lần hẹn hò ngoại tình ngay buổi trưa công sở. Nhiều lần những đồng nghiệp vô tình đi tới các quán cà phê vườn trong thành phố cũng không ít lần bắt gặp Huế đang mải mê hú hí với người tình. 

“Cô ấy cũng đã có chồng và 1 con rồi. Vợ chồng họ thấy sống cũng hạnh phúc lắm nhưng không hiểu sao vẫn thấy hẹn hò với người tình bên ngoài. Cả công ty mình ai cũng biết nhưng mọi người mặc kệ vì đó là chuyện riêng nhà người ta, không tiện góp ý”, một đồng nghiệp thì thầm “tố”.

Công sở và những buổi trưa vội vàng ra ngoài để bí mật hẹn hò nhân tình

Nhiều phụ nữ lạc lối không thoát ra khỏi những cuộc tình công sở chớp nhoáng. Ảnh minh hoạ.

Cũng theo lời đồng nghiệp này, cứ tuần 2-3 buổi, sau khi kết thúc giờ làm việc buổi sáng là Huế lại nhanh chóng lén lút xuống tầng hầm của toà nhà lấy xe và mất hút đến tận 2h mới về công ty. Đồng nghiệp có hỏi đi đâu thì Huế toàn lấy lý do gặp đối tác, bạn bè, đồng nghiệp cũ. Tuy nhiên thực tế ai cũng biết thừa Huế đang chống chế, nguỵ biện.

“Không chỉ riêng gì mình mà đã có rất nhiều đồng nghiệp trong công ty vô tình đi ăn uống ở một số quán cà phê gần công ty bắt gặp Huế đang ôm ấp hoặc tay trong tay với một người đàn ông khác. Khi biết bị bắt quả tang, một là Huế cười trừ, hai là cô cúi gằm mặt hoặc phớt lờ coi như không quen biết”, người đồng nghiệp này kể thêm.

Thậm chí có 2 lần, chị trưởng phòng của Huế đi ăn với bạn bè ở một nhà hàng trên phố Cầu Giấy cũng lại vô tình thấy Huế đang ngồi ở bàn khuất trong góc đang vai kề vai với một người đàn ông.

“Sau lần bắt gặp đó, chị trưởng phòng cũng gọi Huế vào phòng khuyên nhủ theo phương diện chị em. Ban đầu Huế chối bay chối biến, bảo là đi với anh kết nghĩa. Nhưng sau cũng thú nhận đang ngoại tình mà không dứt ra được. Huế cũng cầu xin chị trưởng phòng không nói với chồng biết và hứa sẽ chấm dứt sớm”.

Hiện những cuộc đi ra ngoài buổi trưa của Huế đã thưa vắng hơn trước nhưng chưa chấm dứt được như lời Huế từng Hứa: “Ai cũng biết đó là những cuộc hẹn hò mờ ám ngoài chồng tranh thủ buổi trưa công sở. Nhưng ai cũng có cuộc sống riêng nên mọi người vẫn giả vờ như không biết”, người này kết luận.

Không giống như người phụ nữ công sở tên Huế kể trên, anh Nguyễn Duy Thành, 28 tuổi, phụ trách Marketing của 1 công ty dược lớn tại Hà Nội lại khác. Dù đã có vợ đẹp, con xinh và nhà khá giả ở Hà Nội nhưng vốn là người đào hoa nên anh không bỏ qua bất cứ bóng hồng nào nếu có cơ hội.

Tuy nhiên, do sợ vợ biết được đang “tòm tem” nên anh thường tranh thủ buổi trưa tại nơi làm việc để đi gặp “đối tác”. Và tất nhiên, anh Thành sẽ xoá sạch dấu vết trước khi về công ty và về nhà.

“Ở công ty dược này, anh ấy nổi tiếng là người đào hoa và mật ngọt. Thế nên ở bên ngoài, anh ấy có nhiều người theo đuổi lắm. Ở đây đồng nghiệp nào cũng biết thừa anh đang hẹn hò với một người phụ nữ khác ngoài vợ của anh ấy nhưng mọi người cũng chỉ trêu và cảnh giác anh thôi. Bởi đó cũng là chuyện riêng của mỗi người, các đồng nghiệp không tiện góp ý”, Nam – một nhân viên marketing của công ty nói.

Theo Nam kể, có những buổi trưa, anh Thành luôn mất hút luôn 2-3 tiếng mới về công ty. Cứ mỗi lúc ra ngoài, anh lại nháy mắt với đồng nghiệp với điệp khúc muôn thuở: “Anh đi ra ngoài gặp đối tác, nếu về trễ các em cứ nói vậy hộ anh 1 tiếng”.

Công sở và những buổi trưa vội vàng ra ngoài để bí mật hẹn hò nhân tình

Quán cà phê, nhà nghỉ là bến đỗ của những cuộc tình công sở chớp nhoáng buổi trưa. Ảnh minh hoạ.

“Phải nói rằng, anh Thành ăn vụng ngoài luồng rất khéo. Tuy đào hoa như vậy nhưng anh bao giờ cũng chừa đồng nghiệp cùng cơ quan. Anh bảo ăn vụng ở cơ quan nguy cơ bị lộ cao, dễ bị vợ sờ gáy. Vì thế, đã ăn vụng phải biết chùi mép thật sạch như không xức nước hoa, không để vết son môi dính trên áo, không được mệt mỏi khi về nhà, phải xoá sạch tin nhắn điện thoại… Đó là những chiêu mà anh ấy thường dạy đàn em tại đây đó”, anh Nam kể tiếp.

Để không bị vợ phát hiện và tiện hẹn hò buổi trưa với nhân tình, anh Thành còn có 2 chiếc điện thoại riêng. Một chiếc anh cầm về nhà và 1 chiếc anh để ở cơ quan để nhắn tin, gọi điện cho bồ.

“Anh ấy luôn cười bảo, đã “ăn chả” thì phải tỉnh táo. Ngay cả những tin nhắn tình cảm, hẹn hò đi nhà nghỉ buổi trưa của nhân tình, mỗi lần đọc xong anh cũng phải xoá luôn dù điện thoại luôn để ở công ty. Anh nói làm vậy cho cẩn thận vì ở công sở cũng lắm tai vách mạch rừng”, người đồng nghiệp trẻ lắc đầu kể.

Thanh Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm