Thắc mắc vợ chỉ cho 20k mỗi bữa ăn trưa, anh chồng chẳng được thương mà còn bị mắng vì lý do này

Quỳnh Trang 2020-10-29 08:10
- Tưởng kêu than mình bị vợ bắt nạt, chỉ cho 20k tiền ăn trưa thì được anh em ủng hộ ai ngờ còn bị mắng cho sấp mặt.

Nhiều anh chồng chọn cách đưa lương cho vợ hoặc công việc không được như ý mà đành phải chấp nhận cảnh xin tiền vợ. Đàn ông chấp nhận cảnh đó là vô cùng oái ăm nên nhiều người phải lên mạng than vãn nỗi khổ của bản thân mình.  

Giống như anh chồng trong câu chuyện này, quá vất vả khi phải xin tiền vợ ăn trưa và kết quả là anh được vợ đưa cho 20 nghìn. Anh kêu ca không đủ ăn với vợ liền được cô vợ cho thêm 10k. Vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn, anh này lên mạng than vãn với hội anh em. Và thật không ngờ, dân mạng chẳng bênh vực anh chút nào mà anh còn bị mắng sấp mặt vì lý do anh đưa ra phía sau đó. Câu chuyện ghi lại như sau:  

 Câu chuyện hài hước của anh chồng xin tiền vợ được 30k ăn trưa (ảnh Tổ Lái)  

"Sau 1 tuần hai vợ chồng tôi xích mích chuyện tiền nong. Tôi nhận ra cuộc sống hôn nhân luôn phải có sự công bằng về đồng tiền. Người đàn ông đi làm quần quật cả đêm, trưa về không thể cứ mãi ra đường chỉ với 20k trong túi được.  

Tôi mạnh dạn trao đổi với vợ tôi về vấn đề này một cách nghiêm túc. Và thật bất ngờ khi cô ấy thấu hiểu được điều tâm nguyện của tôi. Kết quả là trưa nay tôi được vợ tôi cho thêm 10k, vừa đủ để mua một suất cơm trưa vì cô ấy đi ăn cỗ không nấu cơm được.  

Với cô ấy như vậy là công bằng, tôi cũng không dám bật tiếp khi nhà cô ấy vừa cho tôi 50 triệu để trả nợ tháng trước."  

 Suất cơm 30k được anh chồng khoe trên mạng (ảnh Tổ lái)  

Thoạt đầu ai cũng tưởng anh chồng này quá vất vả vì bị vợ chèn ép nhưng không ngờ câu cuối đã hé lộ tất cả sự thật: "Tôi cũng không dám bật tiếp khi nhà cô ấy vừa cho tôi 50 triệu để trả nợ tháng trước".  

Hóa ra, không phải cô vợ khó khăn với anh chồng mà là vì tháng trước anh này đã vướng nợ và được vợ lo cho 50 triệu. Dân mạng sau đó đua nhau vào "chém gió":  

- Anh ơi, anh còn cầu gì nữa, sai thì phải sửa, lấy công chuộc tội đi anh  

- Tính ra ông nên nhịn vì đã lấy 50 triệu của vợ trả nợ rồi ông ạ  

- Có người vợ tốt vậy còn kêu ca gì, bớt mồm bớt miệng đi  

- Ông sai rồi, còn kêu ai vậy ông?  

 Ảnh minh họa  

Tình huống dở khóc dở cười này được dân mạng chia sẻ "điên đảo". Không biết anh chồng này làm gì mà vướng khoản nợ lớn như thế nhưng nếu là cờ bạc, chơi bời, rượu chè mà nợ như vậy lại được vợ trả hộ thì cô vợ quá bao dung rồi. Đàn ông nên biết điểm dừng, đừng tự cho mình cái quyền được chơi bời, vui vẻ để làm khổ vợ khổ con.  

Đàn bà suy cho cùng đã quá vất vả, từ lúc có bầu, sinh con đến quán xuyến việc nhà... Vậy nên có được người chồng tâm lý, hết lòng yêu chiều quan tâm vợ chính là điều mà ngườ phụ nữ nào cũng ao ước.  

Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint