Đời người phụ nữ chỉ cần 2 lần hạnh phúc là đủ: Một là gặp đúng người, hai là cùng nhau đi đến cuối cùng

Emdep.vn - Sau cùng thì phụ nữ hãy cứ tâm niệm: Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn giản sẽ càng hạnh phúc.

Người ta cho rằng sống một mình thì rất cô đơn nhưng sự thật thì việc ở cạnh người không hiểu mình, chưa bao giờ nghĩ cho mình dù chỉ là một lần mới là cô độc.

Thế nên trong cuộc đời của người phụ nữ chẳng cần nhiều người đàn ông đưa đón, tán tỉnh, chỉ cần được 2 lần hạnh phúc: Thứ nhất gặp đúng người và thứ hai là được nắm tay người ấy đi đến cuối đời thế là đủ.

Vì trong cuộc đời người phụ nữ, chẳng có gì đau đớn hơn việc yêu một người, cùng người ấy vượt qua nhiều gian khổ nhưng sau cùng cả hai chẳng thể đến được với nhau. 

Phụ nữ càng phức tạp, càng ''đứng núi này trông núi nọ'' thì càng bất hạnh hơn mà thôi. Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

Đời người phụ nữ chỉ cần 2 lần hạnh phúc là đủ: Một là gặp đúng người, hai là cùng nhau đi đến cùng

Càng phức tạp, càng ''đứng núi này trông núi nọ'' thì càng khiến phụ nữ bất hạnh hơn mà thôi. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ thông minh hay không, xinh đẹp hay không, chưa hẳn là điều cô ấy tự hào nhất. Điều khiến cô ấy hạnh phúc hơn cả là có một người thật lòng yêu thương mình.

Cùng một lời nói, cùng một hành động quan tâm, nếu xuất phát từ người bạn yêu thương, đó là hạnh phúc, nếu xuất phát từ người bạn không thích, đó là làm phiền. Phụ nữ chỉ hạnh phúc thật sự khi mặc lên mình bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người mà họ yêu thương và tin tưởng nhất.

Chẳng cần phải điều gì cao sang xa vời đâu, phụ nữ hãy tìm cho mình tấm chồng mà dù anh ấy nghèo vẫn nỗ lực cho bạn những thứ tốt nhất. Hãy tìm một người có thể giúp bạn sấy tóc, có thể cúi đầu buộc tóc cho bạn. Hãy tìm người sẽ ăn những gì bạn ăn thừa, biết pha cho bạn cốc trà gừng đường đỏ khi bạn ''đến ngày'' khó ở.

Người đàn ông đó không ngại nắm tay bạn khi băng qua đường, sẽ cho bạn sự ngạc nhiên vào những ngày kỷ niệm, sẽ giới thiệu bạn với tất cả người thân, bạn bè của anh ấy.

Đời người phụ nữ chỉ cần 2 lần hạnh phúc là đủ: Một là gặp đúng người, hai là cùng nhau đi đến cùng

Một khi phụ nữ gặp được đúng người đàn ông thì những năm tháng còn lại sóng gió là bạn, bình an là bạn. (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, anh ấy sẵn sàng nhún nhường, dùng sự bao dung để yêu thương bạn. Phụ nữ có thể gặp nhiều người đàn ông thề thốt yêu bạn nhưng không phải ai cũng có thể chờ bạn. Có thể ở cạnh người yêu và hiểu bạn thì chính là thời khắc hạnh phúc nhất.

Đàn ông tốt thì hiếm lắm. Nếu như bạn gặp được người có thể cưng chiều, yêu thương bạn thì đó là điều hạnh phúc nhất.

Sau cùng thì phụ nữ hãy cứ tâm niệm: Cả đời chỉ yêu một lần là tốt nhất. Yêu quá nhiều sẽ trở nên lãnh đạm, chia tay quá nhiều sẽ trở thành thói quen, đổi người yêu quá nhiều sẽ hay so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng đơn giản sẽ càng hạnh phúc.

Truy Nguyệt 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm