qc-epoint

Những cặp đôi 'bà - cháu' mặc kệ thế giới vẫn tình tứ, hạnh phúc bên nhau

Văn Anh 2020-12-13 10:00
- Tuổi tác và ngoại hình của những cặp đôi "bà-cháu" này khiến dân mạng xôn xao bàn tán, bình luận trái chiều.

Tình yêu vốn không phân biệt tuổi tác, địa vị hay tiền bạc mà chỉ cần hai người thật lòng với nhau. Lí thuyết là thế, tuy nhiên vẫn có những cặp đôi khiến dân mạng "há hốc", thậm chí còn "ném đá" vì độ chênh lệch tuổi tác quá lớn. 

Cặp đôi bà - cháu vợ 73, chồng 38

Mới đây, mạng xã hội Hàn Quốc xôn xao trước thông tin kết hôn của cặp đôi bà cháu Youtuber nổi tiếng người Hàn khi cô dâu 73 tuổi còn chú rể 38 tuổi và cặp đôi phải lên tiếng xin lỗi.

Cụ thể, bỏ ngoài tai sự phản đối của gia đình và những dị nghị của người ngoài về khoảng cách tuổi tác, một người đàn ông trẻ đáng tuổi cháu đã bất chấp tiến tới mối quan hệ yêu đương với một bà lão lớn hơn mình 35 tuổi.

Cặp đôi vợ 73, chồng 38 lên tiếng xin lỗi vì gian lận tuổi “gây sốc” cộng đồng mạng

Đồng thời, mới đây, qua kênh Youtube cá nhân, cặp đôi cũng lên tiếng xác nhận cô dâu 63 tuổi nhưng thực chất đã 73 tuổi và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ vì trước đó đã công khai thông tin sai sự thực. Tiêu đề đoạn video như sau: "Chúng tôi muốn công khai một sự thực với tất cả mọi người - những người đã luôn ủng hộ chúng tôi".

Cả hai đã gửi lời cảm ơn đến người xem với chia sẻ: "Cảm ơn mọi người rất nhiều, những người đã giúp chúng tôi đạt được 20.000 lượt đăng ký". Sau đó, cặp đôi bắt đầu nói về lý do thực sự đằng sau việc đăng tải đoạn video lần này.

Anh chồng cho biết: "Trước đây, chúng tôi đã nói với mọi người rằng vợ tôi 63 tuổi. Nhưng thực ra cô ấy lớn tuổi hơn. Năm nay cô ấy sẽ bước sang tuổi 73. Ngay từ đầu, chúng tôi không muốn lừa dối ai nhưng chúng tôi xin lỗi vì đã không trung thực".

Cặp đôi vợ 73, chồng 38 lên tiếng xin lỗi vì gian lận tuổi “gây sốc” cộng đồng mạng

Cặp đôi vợ 73, chồng 38 lên tiếng xin lỗi vì gian lận tuổi “gây sốc” cộng đồng mạng

Người chồng giải trình rằng họ ngại tiết lộ tuổi thật của cô dâu 73 tuổi vì số lượng bình luận ác ý đi kèm với sự nổi tiếng bất ngờ. Sau đó, anh ấy tiếp tục bày tỏ: "Chúng tôi thú nhận bởi vì chúng tôi cảm thấy thà nói thật về tuổi của vợ tôi còn hơn, mặc dù chúng tôi biết mình sẽ nhận phải nhiều lời chỉ trích. Năm nay tôi bước sang tuổi 38 nhưng vợ tôi đã 73".

Cuối cùng, cặp đôi công bố với người rằng họ dự định sẽ tổ chức đám cưới, trở thành vợ chồng hợp pháp khi hoàn cảnh và gia cảnh lắng xuống. Anh tiết lộ rằng cả hai đã cố gắng kết hôn hợp pháp nhưng em gái của cô dâu phản đối cuộc hôn nhân kịch liệt nên họ không thể. 

Trong các đoạn video chia sẻ trên kênh YouTube của mình, đôi vợ chồng hé lộ nhiều chi tiết trong đời sống hàng ngày của họ. Mặc dù chênh nhau đến 35 tuổi, hai người không ngại ngần có những cử chỉ rất tình cảm như hôn nhau, ôm ấp nhau... Đa phần người xem cho rằng đây là chiêu trò gây chú ý của cặp "đũa lệch". Họ cũng đánh giá đây là một mối quan hệ gây phản cảm, bởi tuổi tác của cặp đôi chênh lệch hơn cả một cặp mẹ con. 

Cặp đôi vợ 73, chồng 38 lên tiếng xin lỗi vì gian lận tuổi “gây sốc” cộng đồng mạng

Hiện nay, hai vợ chồng "đũa lệch" sống bằng nghề làm nông. Người vợ cho biết mặc dù ở tuổi 73, bà vẫn rất khỏe mạnh. Để chứng tỏ tình cảm vợ chồng gắn bó, bà đăng cả video hai người bên nhau, hôn nhau... Đoạn video lập tức bị "ném đá" dữ dội sau khi được chia sẻ. Nhiều khán giả vào bóc mẽ rằng người đàn ông "phải kiềm chế hết mức khi hôn vợ", "cơ cổ của người đàn ông quá căng cứng, anh ta lấy hết sức can đảm để làm việc đó"... Trước rất nhiều chỉ trích, bình phẩm, đôi vợ chồng hiện đã khóa bình luận trong đa phần các video.

"Quý bà" U70 đính hôn chồng trẻ 19 tuổi

Pam Shasteen là một phụ nữ 60 tuổi đến từ Tulsa, Oklahoma, nước Mỹ. Bà và bạn trai Jonathan Langevin quen nhau qua ứng dụng hẹn hò Badoo vào tháng 2/2018. Cả hai thừa nhận bị đối phương thu hút từ những lần đầu trò chuyện. Họ có cùng sở thích về chiêm tinh học và vận động ngoài trời. Pam cũng thừa nhận từ những năm 30 tuổi, chị đã bị thu hút bởi các chàng trai trẻ.

Những cặp đôi bà - cháu mặc kệ thế giới vẫn tình tứ, hạnh phúc

Khi giới thiệu bạn trai với hai cô con gái và các cháu, Pam vô cùng xúc động vì may mắn được gia đình ủng hộ. Ba mẹ Jonathan cũng không hề phản đối mà còn muốn gặp "nàng dâu tương lai". Chỉ có hàng xóm và bạn bè của Pam đã tỏ thái độ dè bỉu, chê trách và phản đối kịch liệt. Để bảo vệ tình yêu, chị chọn cách "nghỉ chơi" với hội chị em.

Ba tháng sau, Jonathan đã cầu hôn bạn gái U70. Cặp đôi đến Minnesota để ăn mừng lễ đính hôn với gia đình Jonathan. Pam cho biết dù thời gian từ lúc quen nhau đến khi kết hôn là chóng vánh nhưng chị đã bước sang tuổi 60 rồi, không thể chờ đợi tình yêu lâu hơn nữa.

Những cặp đôi bà - cháu mặc kệ thế giới vẫn tình tứ, hạnh phúc

Văn Anh (TH)

 

 

qc-epoint