Đoán tính cách dựa trên nhóm máu của bạn, người nhóm máu O mạnh mẽ, lý trí nhất

Emdep.vn - Có thể bạn không biết rằng những người ở nhóm máu khác nhau thường mang tính cách hoàn toàn khác biệt.

Tính cách là điều để phân biệt giữa người này và người khác. Nhân cách của con người bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Do đó, sự phát triển của nhân cách đã là chủ đề tranh luận lâu dài của các nhà tâm lý học. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành khảo sát và phát hiện ra mối liên kết giữa con người và nhóm máu của họ. Họ cho rằng những người có chung nhóm máu thường mang nét tính cách nhất định. Hãy cùng tìm hiểu tính cách của một số người mang nhóm máu khác nhau nhé!

Nhóm máu A

Những người có nhóm máu A tính cách thường hay thay đổi và sẽ thay đổi theo sự phát triển của cá nhân. Có nghĩa là, những người có nhóm máu A có xu hướng tính cách giống nhau ở tuổi thơ và tuổi già. Và tính cách của họ sẽ thay đổi ở tuổi trung niên. Người mang nhóm máu này khá hiền lành, ba phải nhưng cũng có những lúc khá mạnh mẽ, dứt khoát. Tính cách của họ thay đổi theo thời gian vì vậy rất khó nắm bắt.

Đoán tính cách dựa trên nhóm máu của bạn, người nhóm máu O mạnh mẽ, lý trí nhất

Nhóm máu B

Người nhóm máu B thường thật thà, thẳng thắn và đôi khi cũng khá vô tâm. Họ thích dựa vào ý thức chủ quan của bản thân khi làm mọi việc. Tính cách của họ không mấy thay đổi trong cuộc sống và duy trì từ nhỏ đến khi già đi. Phần lớn những người mang nhóm máu A thường là những người lãng mạn, lụy tình.

Đoán tính cách dựa trên nhóm máu của bạn, người nhóm máu O mạnh mẽ, lý trí nhất

Nhóm máu O

Người nhóm máu O là người cực kỳ mạnh mẽ, thích thể hiện bản thân, có ý thức tôn trọng danh dự tập thể và giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, người nhóm máu O thường cũng thường khá thô lỗ và kiêu ngạo. Họ thường rất tin tưởng vào những phán đoán và nhận định của mình.

Nhóm máu AB

Những người có nhóm máu này thường phức tạp và không chắc chắn hơn. Họ là người hay mâu thuẫn trong lời nói cũng như việc làm. Người thuộc nhóm máu này rất nỗ lực trong công việc và thường là người đứng đầu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm