qc-epoint

3 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng vận đào hoa, dân FA vào đọc ngay còn kịp

Quỳnh Trang 2021-04-29 13:45
- Hãy cải thiện phong thủy trong nhà, khu vực mình sinh sống để vận đào hoa vượng lên thấy rõ nhé!

Vị trí kê giường đúng phong thủy sẽ thúc đẩy vận đào hoa

Bạn có biết rằng vị trí kê giường trong phòng ngủ cũng rất đặc biệt. Cách đặt giường cũng liên quan mật thiết đến vận mệnh của chủ nhân. Vì vậy, những bạn nam, nữ còn độc thân cũng nên chú ý đến vị trí kê giường của mình để tăng vận đào hoa của bản thân.

Trước hết, giường ngủ không được đặt ở vị trí của sao cô độc. Bởi vì vị trí của sao cô độc đồng nghĩa với sự cô độc, không có người bầu bạn. Nằm ở vị trí này lâu ngày sẽ khiến bạn trở thành người cô độc. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa của mình, bạn có thể đặt giường ngủ ở vị trí đào hoa để giúp vận đào hoa thêm vượng. Hãy kê giường đúng vị trí đào hoa theo tuổi của mình nhé!

3 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng vận đào hoa, dân FA vào đọc ngay còn kịp

– Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở hướng Tý (Bắc).

– Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở hướng Ngọ (Nam).

– Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở hướng Mão (Đông).

– Người tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở hướng Dậu (Tây).

Đặt bình hoa đúng cách để thúc đẩy đào hoa

Tất nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng có thể sử dụng một số đồ trang trí nhỏ để giúp ích cho tài vận, vận đào hoa của mình.Trong số rất nhiều đồ trang trí, bình hoa là một trong những vật để tăng cường vượng khí. Bạn nên đặt bình hoa ở vị trí đào hoa, cửa nhà, phòng khách để tăng vận đào hoa của bạn.  Nhưng hãy nhớ là nếu hoa héo thì bạn phải thay ngay, nếu không, vận đào hoa của bạn sẽ giảm sút đấy.

3 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng vận đào hoa, dân FA vào đọc ngay còn kịp

Mang phụ kiện phù hợp

Ngoài hai phương pháp trên, một trong những phương pháp phù hợp cho các bạn còn độc thân để tăng cường vận đào hoa của mình chính là trang sức. Trên thực tế, việc lựa chọn những món đồ trang sức phù hợp không chỉ có tác dụng trang trí, làm đẹp cho bạn còn giúp bạn may mắn hơn rất nhiều trong chuyện tình cảm!

Bạn gái, bạn trai có thể mang một số phụ kiện giúp thúc đẩy vận đào hoa đó là pha lê hồng, một số dây nhỏ màu đỏ, xịt nước hoa khi gặp người khác phái có thể cải thiện vận đào hoa của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint