Chồng giận đòi ngủ riêng cả tuần, vợ lén kiểm tra điện thoại mới phát hiện đầu mình 'mọc cặp sừng dài ngoằng'

Emdep.vn - Linh tính mách bảo có chuyện không lành nên tôi lén đến rồi thử vào mục tin nhắn xem có gì lạ không. Thế rồi tôi tá hỏa khi phát hiện chồng mình lại làm cái chuyện nhẫn tâm thế này với mình.

Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 2 năm. Chuyện tình cảm lúc nào viên mãn, hạnh phúc. Thế nhưng gần 1 tuần nay thì vợ chồng tôi hay có chuyện, liên tục mâu thuẫn và cãi vã nhau.

Chuyện cũng không có gì to tát cả, chẳng qua đợt này tôi được công ty cử đi học bồi dưỡng nên không có nhiều thời gian nấu nướng, chăm sóc cho chồng con.

Rõ ràng tôi vất vả đi làm là để lo chuyện kiếm tiền, tôi muốn san sẻ cùng chồng gánh nặng kinh tế mà thôi. Vậy mà chồng tôi liên tục trách móc:

''Em có còn xem đây là nhà, xem anh là chồng nữa không hả? Lúc nào công việc, công việc, anh cưới em về để em bỏ bê chồng con, lo chuyện thiên hạ đấy hả? Nếu cảm thấy sự nghiệp quan trọng hơn thì giải thoát cho nhau đi''.

Chồng giận đòi ngủ riêng cả tuần, đến lúc tôi lén kiểm tra điện thoại mới phát hiện đầu mình mọc cặp sừng dài ngoằng

 Gần 1 tuần nay thì vợ chồng tôi hay có chuyện, liên tục mâu thuẫn và cãi vã nhau.(Ảnh minh họa) 

Lúc đó nghe chồng nói như vậy thì tôi cũng giận nên cũng nói nặng lời với anh ấy. Tôi nghĩ đàn ông cứ kêu phụ nữ lắm chuyện nhưng bản thân họ cũng khó chiều. Nếu vợ ở nhà kêu vợ ăn bám, vợ đi làm thì kêu vợ bỏ bê gia đình. Chẳng qua đợt này tôi bận đi học bồi dưỡng nghiệp vụ nên mới không có thời gian, chứ lâu nay tôi vẫn cân bằng được cả công việc và gia đình.

Vợ chồng cứ suốt ngày cãi nhau, nhiều lần muốn ngồi xuống để nói hết để mong chồng cảm thông. Nhưng cứ nói được một câu là cả hai bắt đầu cãi vã, cứ thế chúng tôi dần xa cách nhau. Mới đầu chồng tôi trách móc nhiều, giờ thì anh ấy chọn cách ''chiến tranh lạnh''. Thậm chí anh ấy còn không muốn ngủ chung với tôi.

''Anh ra phòng khách ngủ, em cứ ngủ một mình đi, anh nghĩ mình nên ly thân một thời gian.''

Lúc chồng nói như vậy tôi tức lắm, tôi nghĩ thể nào anh ấy cũng không duy trì được việc này lâu nên tôi mặc kệ. Nhưng mà đến tận cả tuần không được nằm cạnh chồng nên tôi thấy khó chịu lắm.

Đêm đó tôi quyết định lén mở cửa ra phòng khách xem chồng như nào, một phần muốn chủ động làm hòa cùng với anh ấy. Nhưng lúc tôi bước ra thì chồng đang ngủ say, nhưng điểm lỳ lạ là anh ấy cứ ôm chặt lấy cái điện thoại.

Chồng giận đòi ngủ riêng cả tuần, đến lúc tôi lén kiểm tra điện thoại mới phát hiện đầu mình mọc cặp sừng dài ngoằng

Tôi chẳng thể hiểu nổi tôi đã làm gì sai để chồng lừa dối mình như thế này (Ảnh minh họa)

Linh tính mách bảo có chuyện không lành nên tôi lén đến rồi thử vào mục tin nhắn xem có gì lạ không. Thế rồi tôi tá hỏa khi phát hiện chồng lén lút nói chuyện với người phụ nữ khác.

''Mai anh đến với em nhé, em lại nhớ anh rồi''

''Anh biết mà, để mai anh lấy lý do giận vợ rồi ở với em cả ngày lẫn đêm''

''Tuyệt vời, yêu anh nhất''

Hóa ra lâu nay chồng lấy cớ ngủ riêng rồi giận dỗi tôi mãi là vì anh ngoại tình với người khác. Trong khi tôi vất vả kiếm tiền, thì anh ta lại tặng cho tôi cặp sừng dài ngoằng như thế này.

Tôi chẳng thể hiểu nổi tôi đã làm gì sai để chồng lừa dối mình như thế này. Giờ đây tôi phải làm sao, ngồi xuống nói rõ hết với chồng rồi yêu cầu anh chấm dứt với tình nhân hay kiên quyết ly hôn để giải thoát cho mình, bởi chắc gì anh ta sẽ không phản bội tôi lần nữa?.

M.V (Hải Phòng)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm