qc-epoint

4 thói quen đơn giản của nàng khiến chàng mê mệt, đã yêu lại càng yêu say đắm

Quỳnh Trang 2021-04-02 20:00
- Phụ nữ cũng cần phải học cách làm sao để đàn ông yêu mình và không muốn rời xa mình.

Khi yêu, nhiều người phụ nữ trở nên quá lụy tình. Họ không tránh được sự nhượng bộ và thỏa hiệp. Chàng chiều chuộng, nhượng bộ chàng, chàng càng coi bạn là điều hiển nhiên. Yêu anh ấy, bạn phải hiểu anh ấy. Chỉ cần hiểu được người đàn ông thì bạn có thể dễ dàng bước vào trái tim họ. Phụ nữ có được 4 thói quen đơn giản này, chàng sẽ yêu bạn say đắm mãi không rời.

Học cách để anh ấy gọi cho bạn mỗi ngày

Liên lạc hàng ngày giữa những người yêu nhau là điều không thể thiếu. Một số bạn gái vì quá yêu, quá quan tâm đến những người mình yêu nên thường là người liên hệ trước. Việc chủ động liên lạc với người mình yêu chẳng có gì sai cả.

Tuy nhiên, nếu bạn luôn là người chủ động thì bạn sai rồi. Hãy học cách để anh ấy gọi cho bạn, để anh ấy là người chủ động. Hãy làm cho anh ấy hiểu ra rằng được nói chuyện với bạn là trải nghiệm tuyệt vời và chàng sẽ luôn muốn gọi cho bạn mỗi ngày. Nếu anh ấy tăng dần số lần gọi cho bạn, có nghĩa là anh ấy đang nhớ nhung và muốn đến gần bạn.

4 thói quen đơn giản của nàng khiến chàng mê mệt, đã yêu lại càng yêu say đắm

Tặng anh ấy một món quà nhỏ

Ngày nay, vào các dịp lễ Tết, nam giới luôn dành thời gian tặng quà cho phụ nữ. Nhưng phụ nữ chỉ biết chờ đợi quà của bạn trai không phải là phụ nữ thông minh. Đàn ông cũng rất hạnh phúc khi nhận được quà từ phụ nữ.

Họ sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được một món quà nhỏ và tấm thiệp nói lời yêu thường. Hãy gửi tặng anh ấy những món quà nhỏ, đồ ăn vặt hay đồ trang trí, chắc chắn chàng sẽ hiểu được tấm lòng của bạn.

4 thói quen đơn giản của nàng khiến chàng mê mệt, đã yêu lại càng yêu say đắm

Gửi những tin nhắn lãng mạn

Ai nói rằng chỉ có phụ nữ mới thích nghe những lời ngọt ngào, thật ra đàn ông không thể kìm lòng khi nghe được những lời có cánh. Nghe được những lời ngọt ngào từ bạn, anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Ngày nay, bạn có thể trò chuyện với chàng theo nhiều cách khác nhau.

Gửi những tin nhắn lãng mạn, những biểu tượng cảm xúc cũng là cách hay để thể hiện tình cảm của bạn với chàng. Phụ nữ thường gửi những tin nhắn lãng mạn đến đàn ông, dù chỉ là một câu "Em nhớ anh" cũng có thể khiến chàng cảm thấy rung động, tràn đầy hạnh phúc.

Đi du lịch với bạn gái của bạn

Đôi khi việc quá gần gũi có thể tạo ra lối mòn, việc xa nhau một thời gian sẽ khiến nỗi nhớ giữa bạn và chàng trở nên da diết hơn. Đúng như người ta thường nói: "Gần thường, xa thương." Đi du lịch cùng bạn gái trong một khoảng thời gian không chỉ cho anh ấy không gian riêng để anh ấy ở một mình mà còn cho phép bạn duy trì tình cảm với bạn gái.

Có thể lúc đầu anh ấy sẽ cảm thấy rất tự do và thoải mái nhưng những ngày sau đó, khi cảm thấy cô đơn, trống trải, chàng sẽ nhớ nhung và nghĩ đến bạn nhiều hơn và muốn ở gần bạn hơn.

An An/Theo Sohu

 

 
qc-epoint