qc-epoint

Nắm tay lại nhìn vào đường vân trên đó biết trước tài lộc, tình duyên của bạn may mắn hay cô độc trọn đời

Quỳnh Trang 2021-04-02 09:51
- Bạn hãy nhìn vào đường vân sau khi nắm tay lại rồi hãy từ từ khám phá tương lai của mình như thế nào nhé!

Bàn tay nếu có 1 đường

Trong cuộc sống bạn là một người có trí tuệ, biết cách phân tích sự việc và phán đoán vấn đề khác hẳn với những người xung quanh. Bạn chính là người cẩn thận chắc chắn và thích một cuộc sống ổn định, không tranh đua, không bon chen tiền tài. Ở tuổi trẻ bạn gặp nhiều khó khăn với sự nghiệp chẳng mấy ổn định. Nhưng nếu do bạn luôn biết cách tiêu pha hợp lý nên càng bước vào độ tuổi trung niên bạn càng có tiền dư.

Càng về già thì con đường tài chính không chỉ tốt mà cuộc sống gia đình cũng no ấm, không cần nghĩ nhiều đến tiền của. Tình duyên của bạn cũng khá ổn định, hạnh phúc ít khi trải qua những sóng gió.

Nắm tay lại nhìn vào đường vân trên đó biết trước tài lộc, tình duyên của bạn may mắn hay cô độc trọn đời

Bàn tay có 2 đường

Với một người nếu như có 2 đường chỉ khi nắm bàn tay lại chứng tỏ bạn là người siêng năng, thân thiện, khéo ăn khéo nói, dễ thích nghi với môi trường xung quanh nên đi đâu làm gì ban cũng được mọi người vô cùng yêu mến. Trong công việc bạn là người rất quy củ, lại ứng xử linh hoạt nên dễ dàng thăng tiến, tài lộc luôn dồi dào.

Trên con đường sự nghiệp và tài vận của bạn khá hanh thông, gặp nhiều may mắn do được quý nhân giúp đỡ cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của những người xung quanh. Sau 30 tuổi, bạn có khả năng làm sếp hoặc trưởng nhóm lãnh đạo nhiều người.

Con đường tình duyên của bạn khá đào hoa, bạn thành công sớm nên có nhiều sự lựa chọn. Chính vì vậy, bạn đôi khi hơi kén cá chọn canh dễ kết hôn muộn. 

Bàn tay nếu có 3 đường

Trong tính cách thì bạn chính là người sôi nổi, hoạt bát, hào phóng và có khả năng lãnh đạo từ khi còn trẻ. Nhưng bạn có hạn chế là hơi cứng nhắc đôi khi hơi bảo thủ. Chính vì vậy, để tài lộc công việc phát đạt hơn bạn cần phải có sự linh hoạt hơn trong tính cách của mình.

Trên con đường tình duyên bạn là người khá chung thủy khi bạn đã thích ai thì bạn sẽ kiên trì với người đó ít khi thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, trong cuộc sống lứa đôi bạn thường có thói quen lấn át đối phương bởi tính cách hoạt bát của mình. Hãy kiềm chế hơn một chút để mọi việc được dung hòa nhé.

Bàn tay nếu có 4 đường

Trong tính cách thì bạn chính là người lương thiện, luôn cư xử chân thành với người khác. Tuy nhiên, nếu như bạn có quá nhiều do dự, lo âu với cuộc sống. Hãy thả lỏng bản thân, và sống thoải mái một chút để cuộc sống được thư thái hơn.

Trên con đường tài lộc thì trời sinh ra bạn để làm người giàu có, từ còn trẻ đã được an bài với một sự nghiệp vững trải và cơ hội làm ăn kinh doanh nên dễ dàng thành công. Đặc biệt, bước vào độ tuổi trung niên bạn sẽ có thể sở hữu nhiều tài sản đáng mơ ước.  Trong tình duyên thì bạn là người hơi khờ khạo bạn dễ tin người và dễ bị tình yêu làm cho mù quáng. Tuy nhiên, nhờ như vậy bạn lại là người luôn cảm thấy hạnh phúc với một nửa của mình.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Phunutoday

qc-epoint