7 thực phẩm "rẻ bèo" giúp bạn sớm đón "Khỉ con"

Emdep.vn - Nếu muốn nhanh đậu thai, hãy ăn nhiều những thực phẩm sau đây nhé.

Nếu bạn lâu có thai, việc đầu tiên là cần đi khám để tìm ra nguyên nhân và hướng điều trị. Sau đó kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục đều đặn. Những thực phẩm sau đây được chứng minh là có khả năng giúp đậu thai nhanh. Vì thế hãy bổ sung chúng vào thực đơn hàng ngày nhé.

Lá củ cải

7 thực phẩm giúp bạn nhanh có thai

Lá củ cải rất giàu chất sắt. Thiếu sắt là một trong những nguyên nhân giảm khả năng rụng trứng. Ngoài ra, lá củ cải còn rất giàu vitamin C và folate, hỗ trợ cơ thể nhiều khi muốn có thai.

Đậu lăng

7 thực phẩm giúp bạn nhanh có thai

Đậu lăng giàu acid folic, sắt, chất xơ và protein. Những chất dinh dưỡng đóng góp rất lớn vào chất lượng của trứng và cải thiện quá trình rụng trứng. Ngoài ra đậu lăng cũng rất tốt cho người đang mang thai.

Rau chân vịt

7 thực phẩm giúp bạn nhanh có thai

Rau chân vịt cũng là loại rau có nhiều sắt, folate, kẽm và các chất chống oxy hóa khác. Cách chế biến giữ trọn được dinh dưỡng là hấp, luộc, ăn kèm soup hoặc làm món salad.

Quả óc chó

7 thực phẩm giúp bạn nhanh có thai

Óc chó giàu axit béo omega-3 có tác dụng điều chỉnh, cân bằng hormone, đẩy nhanh quá trình thụ thai. Óc chó là loại thực phẩm được khuyên dùng đối với những cặp đôi hiếm muộn, cưới nhau lâu mà chưa có thai.

Quả berry

7 thực phẩm giúp bạn nhanh có thai

Quả berry không chỉ là loại quả đẹp mắt mà còn rất giàu chất chống oxy hóa, có thể giúp thanh lọc thải độc cơ thể. Do vậy ăn nhiều loại quả này cũng giúp phụ nữ mau có thai hơn.

Bông cải xanh

7 thực phẩm giúp bạn nhanh có thai

Bông cải xanh hay súp lơ xanh là loại rau được nhiều người yêu thích. Không chỉ vậy bông cải xanh còn có tác dụng cân bằng hormone, thích hợp cho phụ nữ hiếm muộn. Bạn có thể xào, hấp, luộc hoặc ăn như món salad đều được.

Hạt bí ngô và hàu

7 thực phẩm 'rẻ bèo' giúp bạn sớm đón 'Khỉ con'

Hạt bí ngô và hàu rất giàu kẽm, sắt và axit béo omega-3. Sự thiếu hụt kẽm trong cơ thể có liên quan trực tiếp đến vô sinh ở cả nam giới và nữ giới. Kẽm cũng quan trọng trong việc duy trì chất lượng trứng và tinh trùng. Nó cũng giúp bảo vệ tinh trùng khỏi nguy cơ bất thường nhiễm sắc thể.

Việt HàNguồn: BS
(Theo Congluan)

Gợi ý 6 cách quan hệ giúp mẹ sớm đón bé yêu

 

 

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm