7 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng sinh thêm em bé

Emdep.vn - Bạn nhớ cảm giác được vuốt ve bụng bầu chờ con chào đời. Bạn nhớ cảm giác được ôm con nhỏ vào lòng, được cho con bú và ru con ngủ… Vậy, hãy bàn tính với ông xã kế hoạch sinh thêm em bé và thiên chức làm mẹ của mình.
Muốn sinh thêm em bé - đó chỉ là cảm xúc nhất thời của bạn hay mong muốn thực sự? Bạn cần phải tìm hiểu rõ các yếu tố cho phép bạn có một thai kỳ khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống làm mẹ hạnh phúc. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho biết bạn đã sẵn sàng làm việc này!
1. Khao khát lớn được có em bé
Thật khó để diễn đạt cảm xúc khao khát được có em bé của một người phụ nữ. Nhưng chúng ta có thể hiểu rằng họ hay để mắt đến những đứa trẻ, thích chơi đùa với trẻ nhỏ, thích mua quà cho trẻ nhỏ và coi những đứa trẻ xa lạ như con mình. Nếu bạn thấy mình trong mô tả này, có thể bạn đang rất muốn có thêm em bé.
7 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng sinh thêm em bé
2. Nhớ đến mọi thứ về trẻ nhỏ
Em bé của bạn đã lớn, và bạn đang nghĩ đến những ngày tháng chăm con nhỏ vất vả nhưng hạnh phúc. Bạn cảm thấy mình hạnh phúc nhiều hơn là đau đớn và mất mát. Bạn muốn ngày tháng đó quay trở lại. Bạn nhớ cảm giác được vuốt ve bụng bầu chờ con chào đời. Bạn nhớ cảm giác được ôm con nhỏ vào lòng, được cho con bú và ru con ngủ… Vậy, hãy bàn tính với ông xã kế hoạch sinh thêm em bé và thiên chức làm mẹ của mình. 
3. Cảm thấy quần áo dành cho bà bầu thật đáng yêu
Nếu bạn thích thú với những bộ váy bầu trở lại, đây cũng có thể là dấu hiệu cho biết bạn đã sẵn sàng sinh  thêm em bé. Bạn sẽ nhìn khác đi: nữ tính hơn và hạnh phúc hơn trong cái nhìn của những người đi ngang qua bạn. Phần lớn những bà bầu đều có cảm giác tích cực này khi mặc váy bầu, và đó là lý do họ muốn một lần nữa được mang thai và sinh nở.
4. Cuộc sống của bạn ổn định
Ngoài việc sẵn sàng về tâm lý, cuộc sống của bạn ổn định cũng là dấu hiệu tốt cho biết bạn có thể sinh thêm em bé. Với tài chính vững vàng, công việc thuận lợi, mối quan hệ vợ chồng gắn kết, bạn không có lý do gì để chăm lo cho con nhỏ tốt hơn và nghĩ đến việc ươm mầm thêm một tương lai mới. 
7 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng sinh thêm em bé
5. Muốn trải nghiệm cảm giác mang bầu thêm lần nữa
Mang bầu không còn là việc làm khó khăn khi người mẹ mong mỏi có thêm em bé. Khi mẹ tự nguyện hi sinh những giấc ngủ đêm, sẵn sàng chịu mang nặng đẻ đau, niềm vui có thêm con sẽ xóa tan mọi khó khăn vất vả của mẹ. Nếu bạn nghĩ được như vậy và sẵn sàng trải nghiệm mang bầu một lần nữa, hãy bắt đầu kế hoạch “sản xuất” thêm một em bé sớm nhé!
6. Cơ thể bạn sẵn sàng
Cơ thể bạn nói lên rất nhiều điều về cuộc sống của bạn. Nếu bạn hạnh phúc, khỏe mạnh và còn trẻ tuổi, các đường cong, cơ bắp, cân nặng… của bạn sẽ truyền cho bạn những thông điệp về việc thực hiện thiên chức làm mẹ. Và nếu bạn đang ở độ tuổi sinh đẻ, bạn sẽ thấy điều này thôi thúc bạn rất lớn. Cơ thể bạn khao khát được sinh sôi thêm máu, tử cung của bạn khao khát được mở rộng để làm nhà cho em bé, ngực bạn khao khát được căng tràn sữa để nuôi con.
7 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng sinh thêm em bé
7. Đúng thời điểm
Không có một công thức nào để tính thời điểm sẵn sàng có thêm em bé cho tất cả các bà mẹ. Khi nào bạn có được càng nhiều yếu tố kết hợp với nhau trong số những yếu tố trên, đó là lúc thích hợp nhất để bạn có làm mẹ trở lại. Chúc bạn sớm có em bé trong niềm vui và chúc phúc của gia đình và người thân!
Nguyễn Mai Nguồn: WS
(Theo Congluan) 
loading...

Tags :Xem thêm