Đừng coi thường bữa sáng của con khi nghỉ hè

2019-05-25 15:02
- Mùa hè là thời gian để vui chơi hay tranh thủ học tập? Làm sao để trẻ trải qua kỳ nghỉ hè lý thú, bổ ích mà vẫn đảm bảo sức khỏe? Đây là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm.

Người đàn ông khoảng 60 tuổi cho rằng, trong lúc đứng trên xe buýt do đường xóc, tay đang buông thõng nên tay có chạm vào người phụ nữ bên cạnh 1-2 lần chứ không có ý đồ xấu. 

Hình ảnh cắt từ video.  

Cơ quan công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) đang tiếp tục xác minh làm rõ trình báo của một người phụ nữ về việc mình bị sàm sỡ trên chiếc xe buýt.  

Được biết, khi làm việc với cơ quan chức năng người đàn ông bị tố có hành vi động chạm vào người phụ nữ cho rằng, trong lúc đứng trên chiếc xe buýt do đường xóc, tay buông thõng nên vô tình chạm tay vào người phụ nữ bên cạnh.  

Người đàn ông 60 tuổi cũng khẳng định không có ý đồ xấu như người phụ nữ tố cáo cho rằng đã bị “sờ ngực”.  

Còn người phụ nữ tên T. (SN 1979, trú Mỹ Đức, Hà Nội) cho rằng, trong lúc cùng các con đi trên chuyến xe buýt 103A qua xã Tam Hưng (Thanh Oai) sáng 18/5 thì có một người đàn ông tiến sát lại gần.  

Lúc đầu, người đàn ông này động chạm vào ngực của bà T. nhiều lần. Đến khi chiếc xe đến khu vực Xa La (Hà Đông) thì tới điểm dừng nên người đàn ông này đã xuống xe.  

Bà T. thấy vậy cũng đuổi theo và có hành động đánh người đàn ông kể trên trước sự chứng kiến của nhiều người.  

Khi được mời về cơ quan công an huyện Thanh Oai, bà T. làm đơn trình báo sự việc.  

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ. 

 Theo Tiền Phong    

 

Top 5 cung hoàng đạo có tình cảm thăng hoa nhất năm 2021