Ý tưởng decor đèn Led cho ngôi nhà đẹp mà chẳng 'đụng hàng'

Minh Minh 2018-05-07 06:46
- Chỉ một vài ý tưởng sáng tạo bằng cách sử dụng đèn Led, không gian tăng thêm điểm nhấn đầy ấn tượng với ánh sáng.

Không gian sống của bạn sẽ không cần đến quá nhiều chi tiết trang trí nội thất hay làm đẹp tường, chỉ cần chú trọng đến việc sử dụng đèn Led, mỗi góc nhỏ đều tăng thêm điểm nhấn nghệ thuật đầy ấn tượng ai nhìn cũng mê.

Đèn Led không chỉ được sử dụng trong việc trang trí sân vườn mà còn làm đẹp cho các khoảng không gian kiến trúc trong từng khu vực chức năng. Không gian xinh xắn hơn, hiện đại hơn, thu hút và sang trọng hơn khi bạn khéo léo lắp đặt đèn Led ở những điểm phù hợp.

Một bức tường được thiết kế với vật liệu khác biệt chắc chắn sẽ tăng thêm điểm nhấn thu hút sự chú ý của mọi người khi ghé thăm nhờ đèn Led.

Căn bếp dường như sẽ chẳng có gì đặc biệt ngoài sự sắp xếp gọn gàng của hệ thống tủ bếp và các vật dụng cần thiết. Tuy nhiên, sự hiện diện của đèn Led có mặt ở những khoảng diện tích nhỏ trong không gian nấu nướng, như mảng tường sát trần gắn tủ bếp, hay khoảng tường cạnh kệ đựng đồ, phía dưới mặt đảo bếp... Đèn Led lắp đặt khéo léo giúp căn bếp đẹp ấn tượng và bắt mắt hơn.

Khu vực sinh hoạt chung của gia đình được bố trí, thiết kế đơn giản với hệ thống kệ kết hợp với tủ đựng đồ. Tất cả khoảng tường bao quanh đồ nội thất và đồ gia dụng đều được nhấn nhá với ánh sáng sẽ thêm tinh tế và ấn tượng hơn nhờ hệ thống đèn Led tạo đường viền nổi bật.

Căn phòng nghỉ ngơi không chỉ tạo sức hút với những gam màu đối lập được kết hợp một cách hài hòa mà hơn thế nữa, những khoảng tường của phòng ngủ, phía dưới giường đều được khéo léo gắn thêm đèn Led để căn phòng trở nên đặc biệt.

Một phần của bức tranh treo tường cạnh lối vào được gắn đèn Led phía sau. Những chi tiết nhỏ trên bức tranh sẽ đẹp lấp lánh, lung linh khi đêm về nhờ có sự "can thiệp" kịp thời của đèn Led.

Không gian bếp màu trắng đẹp hơn, tinh tế và nghệ thuật hơn không chỉ nhờ sự lựa chọn và bố trí nội thất mà còn nhờ cách tại đường đi của ánh sáng với hệ thống đèn Led được gắn phía dưới tủ bếp và mặt đảo bếp.

Ánh sáng luôn là một phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của không gian. Vì thế, đừng vội bỏ qua phần ánh sáng Led cho đường viền nội thất, kiến trúc. Ánh sáng đủ để khiến mọi người cảm nhận rất rõ vẻ đẹp cá tính và sang trọng của nhiều không gian tưởng chừng bố trí vô cùng đơn giản.

Tủ đựng đồ màu trắng giúp phòng bếp nhân đôi vẻ đẹp thanh thoát và hiện đại nhờ hệ thống đèn Led chiếu sáng đầy ấn tượng của phần trần hắt xuống cánh tủ.

Tạo trần thạch cao và chọn gam màu đặc biệt cho phòng bếp, đó là cách đơn giản để không gian như tăng thêm phần dịu mát và vẻ đẹp độc đáo.

 

Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 ông chồng hoàng đạo yêu chiều vợ nhất, lấy được là phúc 3 đời của chị em