Trang trí phòng bé yêu cực 'độc' với những món đồ bỏ đi

Emdep.vn - Tận dụng đồ cũ không còn sử dụng với chức năng chính, đồ thừa trong việc trang trí nhà để bắt đầu sáng tạo nên những vật dụng hữu ích, vừa đẹp vừa tiện cho căn phòng của bé.

Chắc chắn rằng, bé nhà bạn sẽ học hỏi thêm được thật nhiều điều từ bạn, khi bạn biết cách tận dụng đồ cũ để sáng tạo nên những đồ dùng mới. Và phòng của bé cũng sẽ đẹp hơn, ấn tượng hơn, mang đến thật nhiều niềm vui và bất ngờ cho bé.

Chỉ bằng việc tận dụng đồ cũ, thêm một chút sáng tạo là bé của bạn sẽ yêu hơn không gian riêng tư của mình.

Sơn lại giá sách với gam màu bắt mắt bằng cách tận dụng sơn thừa, góc đặt giá sách cũng sẽ mới mẻ và hút ánh nhìn hơn nhờ cách làm mới đồ dùng một cách đơn giản như vậy.

Lõi cuộn dây cáp cũng có thể trở thành chiếc bàn xinh xắn dành tặng cho căn phòng của các bé trai. Tận dụng chúng và sáng tạo nên đường đi cho ô tô, các bé sẽ thích thú với cách làm thông minh này của bạn.

Những tấm vải vụn thường được bạn xếp xó vào một góc nào đó, hãy mang chúng ra và xâu chuỗi vào một tấm lưới kim loại. Một chút khéo léo và sáng tạo trong cách kết hợp màu sắc của vải là đủ để giúp bé có được tấm thảm xinh xắn trong phòng.

Pallet cũ luôn là vật dụng mang đến vô vàn những chức năng hữu ích cho bất kỳ không gian nào trong nhà, trong đó có phòng của bé. Cắt pallet thành 2 hoặc 3 phần theo chiều ngang, sơn chúng với màu sắc bắt mắt và gắn lên tường để tạo thành những kệ đựng đồ tiện ích cho phòng của bé.

Với những ngăn kéo không sử dụng đến, bạn có thể gắn thêm chân phía dưới và tận dụng sơn thừa để sơn cho vật dụng mới với gam màu nhã nhặn. Đặt chúng ở cuối giường để tăng thêm việc lưu trữ đồ dùng trong phòng ngủ, giúp căn phòng thêm ngay ngắn.

Phòng ngủ của con cũng sẽ không cần chọn việc mua giường vừa tốn kém chi phí vừa không tạo được dấu ấn riêng. Bạn có thể dành thời gian đóng pallet thành giường, sơn màu bắt mắt là đủ để góc nhỏ thêm xinh yêu và tiện ích.

Với bộ sưu tập ô tô của con, bạn cũng có thể gắn nam châm phía dưới gầm ô tô, và tạo hình bắt mắt trên tường theo thanh kim loại đóng sẵn. Ý tưởng thú vị này vừa giúp phòng bé có điểm nhấn sinh động vừa giúp cất trữ gọn gàng đồ chơi của bé.

Trang trí phòng bé yêu cực 'độc' với những món đồ bỏ đi

Chiếc tủ cũ kỹ cũng có thể biến thành tủ đựng đồ tiện ích và đẹp mắt cho căn phòng của bé. Bạn có thể gắn thêm móc treo, chia lại không gian tủ với các kệ cho hợp lý. Và quan trọng hơn hết là chọn màu sơn để sơn cho kệ thêm sáng đẹp và bắt mắt.

Minh Minh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm