Tips biến hóa phòng ngủ đẹp như khách sạn hạng sang

Emdep.vn - Bạn có muốn phòng ngủ đẹp sang trọng, ấn tượng giống khách sạn

Các khách sạn hạng sang luôn gây ấn tượng cho du khách bởi cách trang trí độc đáo. Hãy học hỏi các ý tưởng trang trí đó cho chính căn phòng ngủ của bạn với các tip sau đây.

Trải nhiều lớp chăn trên giường

Mặc dù rất khó để thiết lập một phòng ngủ làm hài lòng mọi vị khách đến với căn nhà của bạn, nhưng hãy biết cách học hỏi cách bày trí của các khách sạn đơn cử như việc xếp lớp những tấm chăn sẽ giúp những vị khách tự điều chỉnh được độ ấm trong giấc ngủ suốt cả đêm. Hãy xem xét đặt một vài tấm chăn giống như khách sạn!

Design Hotels Bikini

Tạo không gian thoải mái

Khi bạn có khách lưu trú trong một thời gian dài, hãy tạo cho khách có không gian riêng để thư giãn. Bao gồm một chiếc ghế đọc sách tạo không gian tĩnh tâm tron thời gian không đi ngủ, bàn trang điểm là một món đồ nội thất đa năng tuyệt vời.

Design Hotels Farmhouse Catskills

Trang trí tông màu đậm

Một phòng ngủ với 'yếu tố wow' sẽ giúp khách cảm thấy tuyệt vời khi trong ngôi nhà của bạn, thay vì cảm giác bị bỏ rơi trong một căn phòng trống không mệt mỏi. Vậy tại sao bạn không chọn một màu đậm hoặc giấy dán tường màu đậm trong không gian này giống như các khách sạn 5 sao?

Design Hotels Proper Austin

Trang trí tối giản

Mặc dù bạn có thể hấp dẫn bởi việc lấp đầy phòng ngủ với phụ kiện trang trí, nhưng hãy tạo ra sự cân bằng, tối giản. Quá nhiều phụ kiện sẽ phản tác dụng, tạo nên một căn phòng bừa bộn, không còn chỗ để đồ đạc của khách, hơn nữa, nó sẽ khiến việc lau bụi và giữ sạch sẽ khó khăn hơn

Hãy trang trí thật đơn giản với một số phụ kiện, và để lại nhiều không gian cho khách sử dụng. Ví dụ, sử dụng đèn treo tường là một cách tuyệt vời để giải phóng không gian trên bàn cạnh giường ngủ.

Design Hotels Chapter Roma

Đóng nhiều mắc treo nhỏ

Đừng trưng bày quá nhiều tủ và kệ trong phòng ngủ của khách. Rất có thể, khách sẽ không ở lại đủ lâu để lấy mọi thứ từ vali cho vào từng ngăn tủ, có thể họ chỉ muốn treo quần áo lên để phơi chúng trước khi mặc. Một ý tưởng như các mắc treo dưới ảnh sẽ là tuyệt vời cho không gian nhỏ.

Soho House Hotel Shoreditch Rooms

 

Tags : Từ khóaXem thêm