Thêm tài thêm lộc nhờ trồng hoa trong nhà đúng phong thủy

Emdep.vn - Hoa không chỉ để trang trí cho căn nhà thêm đẹp, rực rỡ mà còn ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy rất riêng mà không phải ai cũng biết.

Hoa tươi luôn là lựa chọn hàng đầu để trang trí ngôi nhà của bạn, vì hoa giúp mang lại một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Ngoài năng lượng, vẻ đẹp, hoa cũng mang lại điều may mắn, phước lành. Theo phong thủy, màu sắc, số lượng và những bông hoa khác nhau cũng mang những ý nghĩa cụ thể. Hãy sử dụng hoa theo phong thủy đến đón nguồn năng lượng mà bạn mong đợi vào trong nhà.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là một trong những loài hoa đẹp, có hương thơm quyến rũ được nhiều người yêu mến. Hoa mẫu đơn từ lâu đã được sử dụng trong phong thủy như để cải thiện chuyện tình yêu và sự lãng mạn. Hoa mẫu đơn cũng được coi là ẩn dụ cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Trên thực tế, một số chuyên gia về phong thủy khuyên bạn không nên đặt hoa mẫu đơn hoặc hình ảnh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ của đôi vợ chồng lớn tuổi để ngăn ngừa chuyện tình cảm ngoài luồng của người chồng với người phụ nữ trẻ tuổi hơn.

Chơi hoa như thế này mới đúng phong thủy

Hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho sự hoàn hảo, vẹn tròn.  Độ tinh khiết của hoa sen không bị ảnh hưởng bởi nơi hoa sinh sống. Trong y học Trung Quốc, mọi bộ phận của hoa sen, từ rễ đến cánh hoa, đều mang dược tính. Do đó hoa sen đã trở thành biểu tượng phong thủy để chữa bệnh.

Chơi hoa như thế này mới đúng phong thủy

Hoa anh đào

Hoa anh đào nở luôn được sử dụng để mang lại năng lượng cho những khởi đầu mới - một cảm giác tươi mới và sảng khoái. Theo phong thủy, hình ảnh hoa anh đào được sử dụng để hàn gắn tình yêu, hôn nhân cũng như để tăng cường sức khỏe.

Chơi hoa như thế này mới đúng phong thủy

Hoa phong lan

Loài hoa đẹp này được xem là biểu tượng phong thủy cổ điển về khả năng sinh sản. Hoa phong lan nở đã trở thành một biểu tượng hoàn hảo cho sự sinh sôi nảy nở, tinh thần tốt, của cải dồi dào.

Chơi hoa như thế này mới đúng phong thủy

Hoa thủy tiên
Theo phong thủy, hoa thủy tiên nở thể hiện cho lộc tài thăng tiến, tài năng và khả năng của con người. Hoa thủy tiên thường được sử dụng để rước tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp, được cho là giúp mọi người có được thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của họ. Hoa thủy tiên trắng được sử dụng nhiều để cầu lộc tài thăng tiến hơn là hoa thủy tiên vàng.

Chơi hoa như thế này mới đúng phong thủy

Hoa cúc

Biểu tượng phong thủy của hoa cúc là một trong cuộc sống an nhàn và cân bằng. Đồng thời, hoa cúc được coi là có năng lượng dương mạnh mẽ, vì vậy hoa cúc thường được sử dụng để thu hút may mắn cho bạn và gia đình của bạn.

chơi hoa theo đúng phong thủy

Quỳnh Trang/Theo Thespruce

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm