Thêm 'hàng trăm' kiểu nội thất đa năng cực tiện ích cho mọi ngôi nhà

Minh Minh 2018-05-08 06:53
- Khi sống trong những căn hộ nhỏ và hẹp, bạn có thể "điều chỉnh" diện tích bằng cách chon lựa nội thất đa năng tiết kiệm không gian.

Có rất nhiều giải pháp tăng diện tích cho những căn phòng hẹp như lựa chọn màu sắc đơn giản, thiết kế các khu vực lưu trữ đồ thông minh... Và một trong những cách hữu ích và tiện lợi cho những căn nhà nhỏ, những không gian hẹp đó là lựa chọn những nội thất đa năng tiết kiệm không gian một cách thông minh và tiện ích.

Không gian được bố trí linh hoạt với tủ âm tường và kệ để tăng thêm điểm nhấn cho khoảng diện tích xung quanh. Thêm một nội thất đa năng, vừa là sofa cho phòng khách vừa là giường cho phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Một góc nhỏ của ngôi nhà sẽ ngay lập tức biến thành nơi ăn uống tiện lợi khi bức tranh trang trí tường trở thành chiếc bàn ăn. Khi không sử dụng, bức tranh lại được treo tường giúp khoảng diện tích sàn rộng rãi hơn.

Tích hợp sofa, giường ngủ và các kệ tủ tạo nên nội thất đa năng đầy ấn tượng. Bạn có thể sử dụng và bố trí tạo căn phòng tiện ích bằng cách sử dụng nội thất để ngăn chia không gian hợp lý và riêng tư.

Nội thất đa năng với màu sắc nền nã, giúp không gian sống bớt chật hẹp và êm ái với cách lựa chọn nệm bông thông minh.

Cầu thang cũng là khoảng diện tích không thể bỏ qua để biến thành tủ đồ tiện ích lưu trữ được rất nhiều đồ đạc bên trong. Bạn có thể gắn ngăn kéo riêng biệt cho từng bậc thang và lựa chọn chúng để cất trữ vô số đồ đạc giúp không gian nhỏ thêm gọn xinh và ngăn nắp.

Một chiếc bàn ăn được đặt trên thảm, chỉ cần thêm vài chiếc ghế là đủ để tạo nên không gian ăn uống đầy đủ và hiện đại. Chiếc bàn càng tuyệt vời hơn khi được gấp gọn mặt bàn và chân bàn, di chuyển cất bàn ở bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà để nhường diện tích cho các chức năng khác.

Chiếc bàn đa năng có thể đặt ở ngay cạnh kệ đựng đồ để ngăn chia các khoảng diện tích giữa lối vào và khu vực chức năng khác.

Phòng của bé cũng có thể đặt nội thất sát tường để tăng thêm tiện ích. Tuy nhiên, khi muốn tăng thêm không gian vui chơi, chỉ cần gấp gọn phần giường và thang là đủ để có được khoảng sàn rộng thoáng, gọn gàng.

Sẽ thật tuyệt vời khi phòng khách của bạn có chiếc bàn trà với gam màu nền nã, một vài chi tiết trang trí như chậu cây, tách trà sẽ giúp không gian thêm thanh lịch, hiện đại. Khi cần sử dụng cùng không gian với chức năng khác, chỉ cần nâng bàn tạo chân, thêm ghế ngồi xung quanh là đủ để có góc ăn uống tiện ích, đẹp ấn tượng cho ngôi nhà nhỏ.

Khoảng nhỏ của phòng khách chỉ cần đặt nội thất đa năng là đủ tích hợp chức năng nghỉ ngơi và tiếp khách.

Chiếc bàn mang đến nhiều cảm hứng cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong những căn nhà nhỏ, đó chính là vừa tạo bàn làm việc, bàn trà và bàn ăn.

Chiếc bàn vô cùng đặc biệt với thiết kế giống như chiếc tủ gắn tường, đồng thời có thể tạo nên chiếc bàn làm việc xinh xắn và tiện ích.

Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp

3 mỹ nhân Việt hở bạo nhất ngày 20-10