Sân vườn đẹp độc đáo nhờ cảm hứng với chuột Mickey

Emdep.vn - Cuộc sống của bạn cũng sẽ thêm nhiều thú vị và niềm vui khi được trở về với tuổi thơ bình yên với chú chuột Mickey đáng yêu trong series hoạt hình nổi tiếng.

Khi nhà bạn có trẻ con, hoặc đơn giản là một phần tuổi thơ của bạn gắn liền với chú chuột Mickey, thì không có bất kỳ lý do gì để bạn từ chối việc trang trí không gian ngoại thất sân vườn của gia đình mình với hình ảnh nhân vật hoạt hình quen thuộc này.

Xích đu tựa Mickey

Thay vì chọn lựa hình ảnh chú chuột Mickey thông thường, bạn có thể làm đẹp không gian sân vườn bằng cách cắt ghép gỗ ở phần ghế tựa thành hình đầu chú chuột Mickey xinh xắn.

Bồn hoa hình Mickey

Không cần quá nhiều những vật liệu độc đáo hay trang trí cầu kỳ, bạn có thể sử dụng ngay chính những vật liệu có sẵn trong vườn như gạch, đá để trang trí thành hình chú chuột Mickey nổi tiếng. Chiếc bồn hoa sẽ ngay lập tức trở thành điểm nhấn sinh động của tường nhà thay vì bồn hoa tròn, vuông thông thường.

Sơn chậu hoa hình nơ Mickey

Chiếc nơ hay bộ quần áo đỏ chấm bi trắng của chú chuột Mickey cũng vốn là hình ảnh quá quen thuộc với những ai yêu quý nhân vật hoạt hình này. 

Lối đi hình Mickey

Lối đi trên thảm cỏ, lối đi dạo trong vườn, từng bước nhỏ với hình Mickey cũng mang đến vẻ đẹp vui nhộn đầy thú vị cho khu vườn của gia đình bạn.

Tạo điểm nhấn trang trí từ thép

Thép sơn màu rực rỡ, uốn thành hình những chú Mickey để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho lối đi vào vườn.

Đèn hình Mickey

Đèn hình Mickey cũng rất dễ tìm kiếm và bạn có thể lắp đặt ở khoảng sân bé hay vui chơi, hoặc ở một vị trí nào đó dễ nhìn giúp khi đèn thắp sáng lên, khoảng sân vườn sẽ đẹp sinh động nhờ ý tưởng tuyệt vời này.

Ghế ngồi hình Mickey

Một chiếc ghế tự lắp đặt từ pallet thông thường có thể tạo đồ dùng tiện ích cho khoảng ngoại thất sân vườn của gia đình. Tuy nhiên, nếu biết cách cắt ghép và sơn chiếc ghế thành bộ đôi chuột Mickey sẽ giúp khu vườn thêm xinh xắn, đáng yêu.

san vuon

Vật dụng trang trí hình Mickey

Chỉ cần lựa chọn một vài vật dụng trang trí, là đủ để tạo nên góc nhỏ xinh yêu đặc biệt với điểm nhấn nổi bật lấy cảm hứng từ chuột Mickey, cho sân vườn thêm vui vẻ và ấn tượng hơn khi bạn dạo bộ hay ngồi đọc sách ở xích đu.

Minh Minh

Nguồn ảnh: swingingchairs, secondstartotherightdisneyblog

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm