Những công dụng ít biết của kệ tầng kim loại

Emdep.vn - Hãy mua thêm một chiếc kệ tầng bằng kim loại để giúp không gian nhà bạn luôn gọn gàng với những tiện ích vô cùng bất ngờ.
Có thể bạn đang nghĩ, khi có thêm những đồ dùng, nội thất mới sẽ khiến không gian nhà bạn đã nhỏ càng trở nên chật chội hơn. Hoặc có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng, bản thân một nội thất vật dụng nào đó được mua về chỉ được sử dụng với một hoặc vài chức năng đơn giản được 'mặc định' sẵn.
Thực tế không hoàn toàn như vậy. Mọi vật dụng đều có thể mang lại nhiều tiện ích, công dụng bất ngờ cho không gian sống nếu bạn biết cách sử dụng chúng một cách sáng tạo và linh hoạt, kệ tầng kim loại là một ví dụ điển hình.

Kệ tầng kim loại làm giá đựng bánh

Một chiếc kệ tầng bằng kim loại đang có sẵn trong nhà của bạn, và chúng đã được mọi người sử dụng với chức năng gì? Kệ tròn với hai đến ba tầng có lẽ sẽ trở thành chiếc đế bánh vô cùng đẹp khi bạn khéo léo đặt những chiếc bánh mới ra lò lên đó. 
Một buổi tiệc nhỏ trong vườn nhà sẽ dễ dàng thực hiện khi chiếc bánh đã có giá đựng chắc chắn, góp phần mang đến niềm vui không nhỏ cho mọi người trong gia đình của bạn.

Kệ tầng kim loại làm giá đựng đồ chơi di động

Một chiếc kệ tầng đang có sẵn trong nhà hoặc bạn có thể tìm mua khi con bạn có nhu cầu mang đồ chơi ra sân vườn để chơi cùng bạn bè. Thay vì việc lựa chọn đồ chơi và bỏ vào túi khá nặng nề, bạn có thể chỉ cho con cách sử dụng kệ tầng để sắp xếp đồ chơi một cách gọn gàng và đẩy kệ đến vị trí cần chơi. 
Thật đơn giản để các bạn nhỏ luôn cảm thấy thoải mái khi đã 'di chuyển' được rất nhiều đồ chơi đến nơi mà mình thích.

Kệ tầng kim loại đựng đồ trang trí

Vào một dịp lễ, Tết nào đó của gia đình, không gian nhà bạn sẽ được trang hoàng một cách ấn tượng và đẹp mắt. Những chiếc kệ tầng có thể giúp gì được bạn trong những kế hoạch trang trí này? Tất nhiên là có bởi chúng sẽ là chiếc giá đựng đồ trang trí, làm đẹp cho một góc nhỏ vô cùng tiện ích. 
Đặc biệt là những chiếc đèn, những chiếc nến thêm được đặt gọn gàng trên giá để tăng thêm nét đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho không gian nhà bạn.

Kệ tầng kim loại đựng vật dụng cá nhân trong phòng ngủ

Trước bàn trang điểm hay trước bàn đặt gương trong phòng tắm, mọi vật dụng cá nhân có thể chưa được sắp xếp một cách gọn gàng, hợp lý. Với trường hợp này, bạn nên nhờ cậy đến sự giúp đỡ của kệ tầng kim loại với màu sắc và kiểu dáng phù hợp. 
Kệ tầng không chỉ mang lại vẻ đẹp xinh yêu, bắt mắt cho không gian mà còn giúp căn phòng nhỏ luôn gọn gàng.
Khi sắp xếp đồ dùng cá nhân, vật dụng hàng ngày lên kệ, bạn nên phân loại chức năng và cất một cách gọn gàng giúp kệ tầng trở nên đẹp hữu ích với chức năng mới này, tránh việc đồ đạc 'bị' cất một cách ngẫu hứng khiến sự có mặt của kệ càng khiến không gian trở nên lộn xộn, kém đẹp mắt.

Kệ tầng kim loại tạo tiểu cảnh trang trí nhà

Chiếc kệ nhiều tầng không chỉ được sử dụng với chức năng để đồ, bạn có thể thử với nhiều chức năng khác. Một tiểu cảnh với sỏi, đá màu và nhiều loại cây hoa đá sẽ làm đẹp cho bất kỳ góc nhỏ nào trong nhà. 
Bạn chỉ cần lót đế cho từng tầng của kệ, rải đá sỏi và trồng các loại cây mà mình yêu thích. Chăm chỉ tưới nước theo định kỳ để tiểu cảnh luôn đẹp xinh, nổi bật trong không gian sống của bạn.

Kệ tầng kim loại đựng đồ trong bếp

Sự có mặt của một chiếc kệ nhiều tầng cũng có thể giúp ích cho không gian bếp luôn gọn thoáng và đẹp mắt. 
Mỗi tầng kệ được sắp xếp với chức năng riêng giúp góc nhỏ đặt kệ đẹp hơn, ngăn nắp hơn.

Kệ tầng đựng đồ may vá

Với những cô nàng yêu thích may vá hay làm đồ handmade thì sự hiện diện của một chiếc kệ tầng không bao giờ là thừa thãi. 
Mỗi một  tầng của kệ được cất trữ một loại vật dụng, vừa giúp góc nhỏ đẹp hơn vừa giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ đạc khi cần một cách nhanh chóng.

Kệ tầng kim loại để tạo bức tường xanh

Những chậu cây mini được đặt một cách khéo léo và gọn gàng trên kệ sẽ giúp không gian nhỏ của gia đình bạn thêm tươi tắn và bừng nét xanh. 
Những công dụng ít biết của kệ tầng kim loại
Đặt kệ ở một góc nhỏ dễ nhìn nhất, có nhiều ánh sáng nhất để bức tường xanh tự tạo này trở thành điểm nhấn tự nhiên, hút mắt cho bất kỳ ai khi bước vào nhà.
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm