Nhà rộng và đẹp 'gấp vạn lần' nhờ giấy dán tường 3D

Emdep.vn - Hãy tưởng tượng, mọi không gian thiên nhiên, kiến trúc tuyệt đẹp đều có thể được tái hiện trong căn phòng của chính bạn nhờ giấy dán tường 3D.

Giấy dán tường 3D thiên nhiên

Không chỉ đơn thuần là hình vài chiếc lá, hay những chi tiết lặp đi lặp lại đơn điệu, giấy dán tường 3D còn có thể phác họa cả bức tranh thiên nhiên hùng vĩ nhờ công nghệ in hiên đại.

Giấy dán tường 3D:

 Căn phòng trở nên sang trọng hơn rất nhiều khi sử dụng giấy dán tường 3D hình núi non mây trời, có cùng tông màu với đồ nội thất. Giấy dán tường này cũng đã tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.

Giấy dán tường 3D:

 Sẽ chẳng ai nghĩ rằng bức tường kia không phải bể cá thật. Những kiểu giấy dán tường mát mắt như trên hình giúp gia chủ cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều, đặc biệt là vào mùa hè.

Giấy dán tường 3D:

Thật thư giãn khi ngắm nhìn căn phòng như chìm vào mùa thu với giấy dán tường 3D in hình rừng cây. Tông màu ấm phù hợp với đồ nội thất đã tôn lên vẻ sang trọng cho căn phòng. 

Giấy dán tường 3D:

Khách đến chơi nhà chắc chắn sẽ phải ấn tượng với kiểu giấy dán tường phác họa rừng cây, con suối thật ấn tượng. Sàn nhà gỗ ăn ý với họa tiết giấy dán tường giúp ngôi nhà trông rộng và sáng bừng lên.

Giấy dán tường 3D:

Khi chọn giấy dán tường 3D, bạn phải để ý cả màu sắc của đồ nội thất và thiết kế hệ thống đèn nhằm giúp căn nhà có sự hài hòa. Chủ nhân của căn phòng trên đã kết hợp đèn ánh sáng vàng để giúp giấy dán tường thêm sinh động.

Giấy dán tường 3D:

Rừng cây hay con đường luôn là lựa chọn hoàn hảo bởi chúng không những đẹp mà còn giúp căn phòng của bạn nên thơ hơn.

Giấy dán tường 3D:

Được ngủ trong căn phòng đẹp như thế này thì thật tuyệt biết mấy. Khi chọn giấy dán tường thiên nhiên cầu kỳ như trong ảnh, gia chủ nên thiết kế nội thất đơn giản để căn phòng không bị lộn xộn và rối mắt.

Giấy dán tường 3D:

 Thêm một căn phòng sàn gỗ vữa với bức tường 3D rừng cây. Sự ăn ý giữa màu sàn gỗ trong nhà và trên hình sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ấn tượng và băn khoăn liệu ngôi nhà này có đang ở giữa rừng cây thật không?

Giấy dán tường hình công trình kiến trúc

Giấy dán tường 3D:

Giấy dán tường 3D đã giúp căn phòng này trở nên sống động đến bất ngờ. Vẻ sang trọng của nó đã được tôn lên bởi những tòa nhà trên giấy dán tường có tông màu ăn ý với nội thất ngôi nhà. Đây cũng là mẹo đơn giản để "nhân đôi" diện tích ngôi nhà khi chọn giấy dán tường.

Giấy dán tường 3D:

Thật ghen tỵ với những căn phòng có giấy dán tường 3D đẹp như thế này!

Giấy dán tường 3D:

Trông thật ảo diệu phải không? Cảm giác như chỉ cần bước thêm một bước là bạn có thể chạm tới cả cung điện xa hoa ngay trong căn nhà mình.

Giấy dán tường 3D:

 Hiện đại và tinh tế, đó là những gì giấy dán tường 3D mang đến cho căn phòng này.

Giấy dán tường 3D:

Cùng thư giãn ngắm nhìn bức tường thành phố về đêm tuyệt đẹp của căn phòng này, màu tường hòa quyện với màu sàn và nội thất thật hoàn hảo.

Giấy dán tường 3D:

Giấy dán tường 3D còn làm điểm nhấn cho các căn phòng đơn điệu, tạo nguồn cảm hứng giúp gia chủ làm việc và học tập hiệu quả.

Giấy dán tường 3D:

Hãy mang những con phố châu Âu vào không gian căn nhà của bạn nhờ những giấy dán tường 3D đen trắng cổ điển.

Giấy dán tường 3D

Với giấy dán tường này, chủ nhân căn phòng chắc cảm thấy thư giãn mỗi ngày nhờ bức giấy dán 3D với điểm nhìn từ trên cao của thành phố.

 Minh Ngọc (tổng hợp) 

Ảnh: Pinterest, ALIExpress.com, Jambidesign.com

Tags : Từ khóa

Xem thêm