Làm mới cho góc phòng trống trải bằng những ý tưởng độc đáo này

Emdep.vn - Emdep.vn - Biến hóa cho góc phòng đẹp ấn tượng, mang lại năng lượng tích cực

Khi trang trí phòng  mọi người thường bỏ qua vị trí các góc. Điều này là lãng phí vì không chỉ khiến căn phòng mất cân đối mà còn có thể làm mất chức năng cần thiết nào đó. Vì vậy, bạn hãy tham khảo những ý tưởng trang trí góc phòng dưới đây và vận dụng cho ngôi nhà của mình nhé!

1. Kệ sách

Góc tường trong căn nhà thường là nơi vô dụng nhất, thường được các bạn bỏ không. Nhưng với các mẫu kệ góc tường bạn sẽ tận dụng được không gian nhà mình một cách triệt để nhất. Mang lại sự tiện nghi, thoải mái và lại rất thẩm mỹ. Mỗi loại giá sách đẹp hay xấu không những phụ thuộc vào bản thân nó mà còn phụ thuộc vào các vật dụng xung quanh. Giả sử, nếu bạn đang cần một chiếc giá sách phòng khách mà phòng khách nhà bạn đang theo phong cách cổ điển từ kệ tivi đến bàn ghế phòng khách mà sử dụng một chiếc giá sách hiện đại thì không hợp lý chút nào, khi đó dù có đẹp đến bao nhiêu cũng trở thành xấu.

Làm đẹp cho góc phòng trống trải bằng những ý tưởng độc đáo này

2. Kệ trang trí tam giác

Sử dụng kệ góc tam giác sẽ giúp che đi những không gian xấu xí, chật hẹp của góc tường nhà bạn. Không những thế, kệ còn giúp trang trí, tạo thêm không gian mới lạ, độc đáo với những thiết kế vô cùng bắt mắt, ấn tượng kệ gỗ sẽ tối ưu hóa được việc sử dụng không gian của gia đình bạn để chứa một lúc nhiều đồ vật như: sách, bút, chậu bông, cây cảnh, quà lưu niệm, đồng hồ, khung ảnh.... những vật dụng sinh hoạt thường ngày. Những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp thì rất cần trang bị ngay cho bản thân một chiếc kệ góc tam giác này.

3. Gương

Khung gương với kích thước vừa phải và vài món đồ trang trí là cách hóa giải góc phòng khách hiệu quả. Trang trí gương ở vị trí này không chỉ giúp không gian thêm rộng lớn hơn mà còn giúp định hình phong cách, cá tính và nét sang trọng cho. Hơn nữa đặt gương trong nhà luôn tạo một ảo giác tuyệt vời giúp căn phòng sáng, rộng rãi và sang trọng hơn rất nhiều.

4. Đặt cây xanh

Chọn một góc phòng gần cửa sổ còn trống mà tạo ra lớp lớp cây xanh thế này dễ dàng để kiểm soát, tưới tắm và tạo ra một góc xanh trong nhà. Hãy lựa chọn cây cối phù hợp nếu bạn là người bạn rộn, 1-2 tuần tưới tắm một lần cây cối vẫn sống khỏe nếu chúng được để gần nguồn sáng một chút như thế này.

 

                                                              Loan Mạc (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm