Khéo chọn đèn cho phòng ăn thêm sang trọng nhờ ánh sáng lung linh

Minh Minh 2018-05-09 16:21
- Phòng ăn luôn cần được trang trí một cách giản dị nhất nhưng vẫn đủ tinh tế và ấm cúng để bất kỳ ai trong gia đình khi về nhà đều muốn được ngồi sum vầy ở góc nhỏ này.

Không gian ăn uống sẽ đẹp hơn không chỉ nhờ việc bạn bố trí bàn ghế ăn ở đâu, chọn chất liệu như thế nào, trang trí tường ra sao mà còn bởi cách lựa chọn và decor bởi hệ thống ánh sáng. Đèn không chỉ giúp không gian thêm sang trọng hơn, ánh sáng ấm áp không chỉ giúp mọi người gần nhau hơn mà hơn hết, góc ăn uống không đơn thuần là nơi dùng bữa mà ở đây còn là điểm nhấn đầy ấn tượng trong ngôi nhà hiện đại. 

Với những bộ bàn ăn được chọn gam màu đơn giản, với điểm nhấn dịu dàng từ những tông thân thuộc như đen, nâu... Bạn có thể tăng thêm nét đẹp dung dị, bình yên cho không gian ăn uống hàng ngày của gia đình bằng đèn thả trần có cùng tông màu nhấn với bàn ghế.

Với những bộ bàn ăn được thiết kế cách điệu, kết hợp ghế ăn với bàn gỗ, không gian sẽ thêm phần tinh tế và nghệ thuật nhờ đèn thả trần với điểm nhấn từ chụp đèn vô cùng ấn tượng.

Đèn chùm pha lê luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, lung linh huyền ảo cho không gian ăn uống. Bạn chỉ cần lắp đặt đèn chùm ở những khoảng diện tích rộng, trần cao để góc ăn uống hàng ngày thêm sự kết nối hài hòa.

Khi mọi chi tiết đều thô mộc và giản dị, bạn có thể thiết kế đèn thả trần với nhiều chi tiết và ánh sáng sẽ tạo nên vẻ đẹp lung linh bắt mắt cho không gian ăn uống.

 

Không gian ăn uống đã được trang trí vô cùng ấn tượng, mọi chi tiết từ vật dụng nội thất đến phụ kiện đều hài hòa như một bức tranh, bảng màu cũng vô cùng sinh động. Để tạo thêm nét đẹp nghệ thuật và sự gắn kết ăn ý với không gian, bạn có thể chọn đèn thả trần với kiểu dáng đơn giản nhất có thể, có cùng tông màu với màu viền của căn phòng.

Góc ăn uống sẽ đẹp hơn, ấm cúng và thân quen với mọi người, tạo cảm giác thoải mái khi dùng bữa nhờ việc khéo léo treo đèn thả trần. 

Đèn thả trần với chụp đèn màu trắng cùng tông màu với bàn ăn và nệm của ghế cũng là cách kết nối màu sắc đầy ấn tượng cho không gian sống.

Khi không gian ăn uống được chọn lựa với sự kết nối màu sắc đơn giản như đen và trắng, hãy tăng thêm điểm nhấn sinh động từ đèn thả trần với gam màu sắc nét và ấn tượng như cam, đỏ, xanh lá...

Tạo liên kết các chụp đèn thả trần để phù hợp với kích thước nối dài của bàn ăn, đơn giản nhưng vẫn đủ mang lại nét đẹp tinh tế và gần gũi cho không gian ăn uống hàng ngày của gia đình.

=

Đèn thả trần trong suốt cũng là cách tăng thêm sự tinh tế và ấm cúng nhờ điểm tô của ánh sáng.

Chụp đèn màu đồng hay cùng tông màu với bộ bàn ghế gỗ cũng là cách tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và bắt mắt cho không gian ăn uống.

Mộc Hương

Nguồn ảnh Tổng hợp

Review top 5 kem nền cho da mụn chỉ từ 160K giúp nàng "biến hóa" cực xinh