Decor góc làm việc 1m2 xinh xắn cho ngôi nhà mát rượi mùa Hè

Minh Minh 2018-05-23 14:52
- Những không gian đẹp tĩnh tại và bình yên với gam màu pastel sẽ giúp mọi người thích thú hơn khi làm việc.

Không gian làm việc vẫn đảm bảo được tiêu chí gọn gàng, đơn giản, tạo nên không khí bình yên, tĩnh lặng, giúp mỗi góc nhỏ khi nhìn vào đều giúp mọi người cảm thấy thoải mái, cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc. Bên cạnh những gam màu trung tính thường được ưu ái sử dụng cho góc làm việc thì những sắc màu pastel vẫn có thể tạo nên vẻ đẹp đặc biệt, mới lạ và vô cùng hiệu quả giúp mọi người luôn yêu thích góc nhỏ làm việc của gia đình mình.

Góc làm việc được trang trí vô cùng đơn giản với bàn làm việc và ghế ngồi cùng tông màu trắng. Một chút lạc điệu của gam màu pastel hồng phớt đủ để mọi người thêm yêu góc nhỏ dịu dàng của gia đình mình.

Chọn lựa bàn làm việc với màu trắng đơn giản, thêm chiếc ghế màu xanh xám giúp cho không gian trở nên gọn gàng và giản dị. Những sắc màu pastel trên tường dịu dàng cho góc nhỏ làm việc luôn đẹp xinh, trẻ trung và tĩnh lặng giúp mọi người không chỉ tập trung làm việc mà còn tạo thật nhiều cảm hứng mới lạ để giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Màu hồng pastel cũng là một trong những gam màu đặc biệt được sử dụng nhiều cho góc làm việc. Góc đặt bàn làm việc đơn giản nhưng vẫn đủ tạo nên điểm nhấn đặc biệt nhờ cách tạo sự đối lập màu sắc đầy ấn tượng hồng - đen - trắng.

Màu xanh bạc hà được lựa chọn để sử dụng cho bàn làm việc. Thêm chiếc kệ phía trên bàn để đặt thêm đồ trang trí màu pastel, cho không gian làm việc thêm bắt mắt.

Một góc nhỏ được lựa chọn màu xanh pastel để trang trí tường sẽ giúp góc làm việc đẹp hơn, dịu dàng hơn.

Màu ghi xám trang trí trên tường giúp cho góc làm việc dung dị, bình yên màu gỗ thêm đẹp hơn.

Bạn có thể chọn lựa hai gam màu pastel hồng tím và xanh da trời. Hai gam màu được trang trí cho tường, tạo sự kết hợp hài hòa cho ghế ngồi là đủ để tạo nên góc làm việc vô cùng trẻ trung và sinh động cho ngôi nhà của bạn.

Những sắc màu, những đường nét trẻ trung của đồ trang trí, của màu pastel trên tường sẽ góp phần tạo nền ấn tượng cho góc làm việc vốn được trang trí vô cùng đơn giản và gọn gàng.

Một góc làm việc được bố trí đơn giản nhưng vẫn đẹp bình yên và trẻ trung nhờ việc lựa chọn sắc màu pastel cho vật dụng trang trí và khăn trải bàn.

Không gian làm việc đơn giản đến từng đường nét và chi tiết nhưng vẫn đủ tạo nên sự khác biệt, đẹp mê mẩn dành cho những ai yêu phong cách tối giản. Một chiếc bàn xinh xắn đặt ngay dạnh bức tường được sơn màu pastel là đủ để tạo nên góc nhỏ dịu dàng, giúp mọi người tập trung làm việc.

Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp