Chẳng cần đi đâu xa, bạn có thể tự tạo bar mini ấn tượng ngay trong nhà!

Emdep.vn - Ánh sáng được chọn lựa và lắp đặt một cách khéo léo, hợp lý, bar nhỏ sẽ thêm xinh xắn, ấn tượng.

Với không gian nhỏ để thiết kế một góc chức năng cho bar, bạn sẽ làm thế nào để góc nhỏ ấy trở thành điểm nhấn ấn tượng trong căn nhà? Và làm thế nào để mọi người cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng góc chức năng này một cách thường xuyên?

Bar không chỉ là nơi để chuẩn bị đồ ăn, để ngồi uống rượu, trà, cà phê hay ăn sáng, làm việc, bar còn là nơi giúp cho căn nhà thêm tiện nghi và sang trọng. Vì vậy, ngoài việc chú trọng đến sự tiện lợi, cân đối với nội thất của căn phòng, bạn nên lưu tâm đến việc thiết kế ánh sáng, bởi ánh sáng hợp lý, bar sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho bạn.  

Với những bar được thiết kế theo phong cách cổ điển, bạn có thể sử dụng ánh sáng trắng để cân bằng màu sắc cũng như tạo nét cá tính đặc biệt cho khu vực chức năng này.

Khi bố trí đèn, tuỳ thuộc vào kích thước của bar để lựa chọn được số lượng đèn lắp đặt phía trên cho hài hoà, phù hợp.

Với những bar được thiết kế dành riêng cho chức năng thưởng thức rượu, bạn có thể chọn lựa những vỏ chai rượu giống nhau, lắp đặt đèn vào bên trong. Khi ánh sáng được bật lên, góc nhỏ sẽ vô cùng nổi bật với ý tưởng độc đáo này.

Với những bar mini có kích thước nhỏ nhắn, bạn nên chọn lựa đèn thả trần đơn giản. Từ phía trần thả những bóng đèn nhỏ xíu chiếu xuống bar là cách tăng ánh sáng và tạo thêm vẻ đẹp sinh động từ đèn chiếu.

Đèn chụp với bóng đèn và chụp đèn kiểu cổ điển sẽ vô cùng hài hòa với bar màu gỗ tự nhiên, có chút gì đó mang hơi hướng cổ điển. Đèn không chỉ chiếu sáng cho bar mà còn giúp bar nổi bật hơn với vẻ đẹp gần gũi, bình dị.

Không chỉ hỗ trợ ánh sáng từ hai bên tường, bạn có thể lắp đặt kệ đựng đồ với cửa kính. Đồ thủy tinh bên trong kệ cũng có thể là vật dụng khuếch tán ánh sáng từ bên trong tường. Lắp đặt thêm đèn chiếu sáng phía dưới đáy kệ, góc bar nhỏ sẽ trở thành điểm nhấn đặc biệt cho không gian nhỏ.

Với những bar mini đa năng, vừa là bàn ăn vừa là bar, bạn có thể lắp đặt hệ thống đèn chùm chiếu sáng. Với những không gian có trần cao, đèn chùm là cách mang lại vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút cho căn phòng.

Những góc bar được đặt sát tường, bạn lại nên hỗ trợ ánh sáng ngay từ phía trần hắt xuống. Bar trông sẽ sáng và rộng hơn nhiều so với kích thước thật của nó.

Những chiếc khung chụp đèn được thả từ trần xuống, chúng sẽ giúp góc đặt bar thêm cá tính.

bar mini

Đèn với màu sắc, kiểu dáng ấn tượng. Những sắc màu nổi bật so với màu trang trí chung, chúng sẽ giúp cho căn phòng nhỏ thêm thanh thoát và hiện đại.

Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm