5 cách sáng tạo để trang trí và cách điệu lọ hoa

Emdep.vn - Nếu bạn yêu thích việc trang trí nhà cửa và cắm hoa, đừng bỏ qua 5 ý tưởng sáng tạo để làm và cách điệu lọ hoa dưới đây!

Lọ hoa không đơn giản là vật dụng để cắm hoa mà chúng còn là các tác phẩm nghệ thuật. Lọ hoa đẹp hay không đẹp tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Tương tự như vậy, giá trị của lọ hoa cũng tùy thuộc vào yếu tố thẩm mỹ của người mua và dùng lọ hoa. Dưới đây là 5 ý tưởng trang trí lọ hoa độc đáo, mời bạn tham khảo!

1. Sử dụng băng dính màu

Đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một vài cuộn băng dính nhỏ màu khác nhau để dán lên lọ hoa trơn theo ý tưởng riêng của bạn.

2. Bọc lọ với khăn trải bàn cổ điển

Nếu bạn có lọ thủy tinh trong suốt, hãy thử ý tưởng bọc lọ với khăn trải bàn trang trí này. Các đồ dùng cần chuẩn bị bao gồm vải khăn trải bàn ăn, keo và súng bắn keo.

3. Bọc lọ với chỉ hoặc len màu

Thêm một ý tưởng đơn giản nhưng sáng tạo khác để trang trí lọ, đó là quấn chỉ màu quanh lọ.

4. Trang trí lọ gốm với đất nặn

Đây là ý tưởng hay dành cho lọ gốm. Bạn chỉ cần mua đất nặn các màu tùy thích và trổ tài nặn đất của bạn với những ý tưởng đất nặn sáng tạo.

5. Dán dây ruy băng

Tương tự như ý tưởng trang trí lọ với băng dính, bạn có thể dùng các dải dây ruy băng để “thổi hồn” cho lọ các hoa thủy tinh.

Nguyễn Mai Nguồn: Homedit
(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm