3 mẹo trang trí làm nổi bật lối vào nhà bạn

Trang Lưu 2015-07-20 19:58
- Với 3 mẹo trang trí sau đây, bạn có thể tạo ấn tượng tốt cho ngôi nhà của mình với lối vào gọn gàng, đẹp mắt và mang đậm dấu ấn cá nhân của riêng bạn.
Việc bày trí sao cho lối vào thật gọn gàng và bắt mắt có vai trò rất quan trọng khi bạn muốn tạo ấn tượng tốt với những ai ghé thăm ngôi nhà hoặc căn hộ nơi bạn ở. Lối vào chính là nơi mang đến ấn tượng ban đầu cho khách chơi nhà. Chắc hẳn bạn cũng thấy thiếu thiện cảm với những căn nhà bắt đầu bằng đống giầy dép lộn xộn hay sàn nhà bụi bẩn cạnh bức tường trống trơn khi mới bước vào. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tân trang ngay lối ra vào của nhà bạn với 3 mẹo vặt trang trí hữu ích sau đây.
3 mẹo trang trí làm nổi bật lối vào nhà bạn

1. Sử dụng cây xanh

Cây xanh luôn là một ý tưởng trang trí tuyệt vời cho nhiều không gian, trong đó bao gồm cả lối ra vào. Bạn có thể chọn những chậu cây cảnh nhỏ, dễ dàng cầm tay để tiện bề trang trí cho kệ tủ đựng đồ ở lối vào. Các chậu cây nhỏ sẽ giúp không gian sáng hơn mà cũng tiện cho việc chăm sóc cây hàng ngày. Bạn cũng nên kết hợp nhiều đồ trang trí xen kẽ với chậu cây như nến thơm, lọ hoa  hay tượng nhỏ để tạo thêm điểm nhấn cho góc phòng.  
3 mẹo trang trí làm nổi bật lối vào nhà bạn 2

2. Tạo các ngăn để đồ riêng rẽ

Trong nhiều trường hợp, diện tích hạn chế của lối ra vào khiến gia chủ khó mà sắp xếp một chiếc tủ hay kệ đựng giầy dép và nhiều đồ đạc cần thiết khác như túi xách, chìa khóa. Giải pháp hiệu quả chính là sử dụng những ngăn hộp nhỏ riêng rẽ, vừa có tác dụng tích trữ vừa làm vật trang trí hiệu quả cho ngôi nhà.
3 mẹo trang trí làm nổi bật lối vào nhà bạn 3
Trong hình sau, chủ nhân của ngôi nhà đã sử dụng các giỏ đan cùng kích thước đặt cạnh nhau trên giá để tích trữ nhiều vật dụng như giấy gói quà, ruy băng, khăn ăn…
3 mẹo trang trí làm nổi bật lối vào nhà bạn 4

3. Trang trí bằng nghệ thuật

Khi lựa chọn cách trang trí bằng nghệ thuật, bạn nên tìm những vật có ý nghĩa đặc biệt với bạn vì đó là một cách hiệu quả để tạo dấu ấn cá nhân cho lối vào. Đó có thể là bức tranh, một vật trang trí treo tường, hay đơn giản là một câu châm ngôn bạn ưa thích.
3 mẹo trang trí làm nổi bật lối vào nhà bạn 5
Lối vào sau đây đã được nâng cấp rõ rệt nhờ bức tranh in hình câu chữ đơn giản treo trên tường, đối lập với chiếc gương trang trí hình mặt trời cầu kỳ ở bên cạnh.   
3 mẹo trang trí làm nổi bật lối vào nhà bạn 6
Trang Lưu - Nguồn: ABM
(Theo Congluan)
Có bị kích động đến đâu thì 4 cung Hoàng đạo này cũng có chính kiến riêng