'Chị chị em em' - một cái bánh kem gây bao sóng gió, những đứa em thân ngày nào đồng loạt quay xe?

I Am NGA 2021-11-19 10:40
- Ngày nào hội chị em còn tặng bánh kem an ủi, ngoảnh đi ngoảnh lại thử xem những đứa em thân đã làm gì để khiến người chị hạnh phúc

Nhắc đến tình chị em thân thiết dù không máu mủ ruột rà, ở ngoài đời thực còn hiếm chứ nói gì đến showbiz lắm thị phi. Ấy thế mà cư dân cõi mạng đã được chứng kiến một drama thắm thiết về tình chị em giữa Thiều Bảo Trâm với hội bạn thân. Dành cho “người tối cổ” còn lơ ngơ chưa biết điều gì đã xảy ra thì Hải Tú mới comback được đích thân Sơn Tùng M-TP chúc mừng sinh nhật. Thật đúng lúc làm sao khi những đứa em thân của Thiều Bảo Trâm cũng đồng loạt xin lỗi, một lần nữa làm bùng lên drama trà xanh ngày nào.

Một điều dân mạng thắc mắc là hội chị em của Thiều Bảo Trâm có động cơ gì? Lời xin lỗi không sớm hơn, chẳng muộn hơn mà còn rủ nhau xin lỗi rất đúng lúc, vừa khéo khi những người trong cuộc đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Phải chăng họ vẫn còn thương chị?

Chị chị em em, một cái bánh kem gây bao sóng gió, những đứa em thân ngày nào đồng loạt quay xe?

Chiếc bánh kem sóng gió tự dưng hot trở lại.

Trên chiếc bánh kem tặng Thiều Bảo Trâm ngày ấy có dòng chữ “Be happy, sister”, vậy hội chị em đã làm gì để chị được “happy”? Họ chia sẻ lại story của Thiều Bảo Trâm nhưng lại kèm thêm những từ khóa đầy ẩn ý như “trà xanh”, “nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn”, “hạnh phúc trong tương lai chị nhé”. Số người bênh vực Thiều Bảo Trâm không hề ít nhưng số người chỉ trích, tấn công cô cũng không nhỏ, thậm chí còn cho rằng cô đứng sau xúi giục mấy đứa em. Không biết rồi Thiều Bảo Trâm có thấy hạnh phúc không?

Khác với sự thân thiết mà hội chị em show ra trên mạng xã hội, mới đây sau lời xin lỗi, Linh Ngọc Đàm cũng đính chính thêm với dân mạng rằng: “Mình chả nói mình thân với chị Trâm bạn ạ. Mới chơi vài tháng à. Không thân, chỉ là người tình cờ lúc đó thấy câu chuyện thôi. Các bạn chưa thấy trường hợp này bao giờ à?”

Vậy thì chẳng phải Linh Ngọc Đàm cũng chỉ là “người qua đường” thôi sao? Phải chăng cô nổi máu anh hùng, thấy chuyện bất bình chẳng tha?

Chị chị em em, một cái bánh kem gây bao sóng gió, những đứa em thân ngày nào đồng loạt quay xe?

Linh Ngọc Đàm lên tiếng khẳng định mình chỉ là người qua đường chứ không qua thân thiết với Thiều Bảo Trâm.

Tóm lại là, lời xin lỗi đồng loạt lại rất đúng lúc của hội chị em Thiều Bảo Trâm khiến dân mạng lại chia phe tranh luận. Loạt “thuyết âm mưu” được đưa ra như những đứa em thương chị nên quyết không để drama chìm xuống. Thứ hai là những đứa em đã đồng loạt “quay xe”. Thứ ba là họ vốn chẳng quan tâm gì đến mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú, họ chỉ đang mượn tên tuổi để “ké tí fame” thôi.

Tất nhiên sẽ có người nói với mức độ nổi tiếng và giàu có như họ thì cần gì fame nữa. Bạn nên nhớ, những gì họ đang có là nhờ sự nổi tiếng của mình. Ở cái thời mà “một mét vuông chục người nổi tiếng” như bây giờ thì việc thường xuyên hâm nóng tên tuổi không bao giờ là thừa thãi. Còn chuyện tình cảm của “chị gái” thế nào, chị có hạnh phúc không, chưa chắc họ đã cần biết. Vì họ cũng chỉ là người qua đường thôi mà, đâu thân thiết đến thế.

Dân mạng còn soi được thêm một chi tiết là hội chị em đồng loạt quay xe xin lỗi sau khi Thiều Bảo Trâm vướng loạt nghi vấn về chuyện ăn mặc. Cô bị soi chuyện không còn diện đồ hiệu đắt đỏ sau khi chia tay người tình tin đồn. Nhiều món đồ Thiều Bảo Trâm mặc có thể dễ dàng tìm thấy trên Taobao với giá bình dân. Cô còn vướng nghi án mượn đồ hiệu của Châu Bùi để sống ảo. Tất nhiên chiếc áo không làm nên nhân cách và giá trị của một con người. Nhưng trong giới showbiz hay hội thượng lưu, thì món đồ khoác lên người còn là thứ để “show off”, khẳng định đẳng cấp.

Chị chị em em, một cái bánh kem gây bao sóng gió, những đứa em thân ngày nào đồng loạt quay xe?

Thiều Bảo Trâm bị soi diện đồ Taobao.

Chị chị em em, một cái bánh kem gây bao sóng gió, những đứa em thân ngày nào đồng loạt quay xe?

Chị chị em em, một cái bánh kem gây bao sóng gió, những đứa em thân ngày nào đồng loạt quay xe?

Đồ hiệu cũng là đồ đi mượn?

Phải chăng còn chị còn em thì còn bánh kem và những lời bênh vực, đến khi hết chị chị em em thì "cái nịt" cũng không còn? Tình chị em thân thiết đến đâu, hẳn chỉ có Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân mới rõ. Nhưng dù thế nào, có một sự thật hiển nhiên mà chúng ta nên nhớ, tình cảm chân thành thể hiện qua hành động chứ không phải qua những lời bóng gió vu vơ trên mạng xã hội.

I Am NGA

Ảnh: Sưu tầm

qc-mypoint