7 kiểu tóc đơn giản mà điệu đà cho những nàng lười

Emdep.vn - 7 kiểu tóc siêu dễ làm sau đây sẽ cho bạn dáng vẻ xinh xắn chỉ sau một vài thao tác đơn giản.
Chỉ mất vài phút và một ít thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay những kiểu tóc đẹp rất dễ thương và cực kỳ điệu đà, nữ tính để đi chơi cùng bạn bè và hẹn hò với người thương.
1. Tóc búi băng đô
Băng đô là món đồ tuyệt vời cho những ngày tóc trở nên lộn xộn và không chịu vào nếp. Tóc rối chính là cạ cứng của kiểu tóc này. Tất cả những gì bạn cần làm là đội băng đô lên đầu và khéo léo cho tóc vào bên trong. Hãy chuẩn bị thêm kẹp tăm để cố định tóc chắc chắn.
10 kiểu tóc đẹp mà dễ làm cho những nàng lười
2. Tóc búi tròn 
Để có được búi tóc tròn xinh xắn sau gáy, bạn cần đến sự giúp sức của một chiếc tất da mỏng. Đầu tiên bạn vặn xoắn chiếc tất từ phần cổ tất đến mũi tất để tạo thành hình dây buộc tóc, cắt bỏ phần ngón chân để tạo thành chiếc buộc tóc nhỏ.
Buộc tóc thành đuôi ngựa thấp sau gáy, cho tất qua đuôi tóc, trải đều phần tóc xung quanh rồi bắt đầu vặn xoắn tất cùng tóc từ phần ngọn cho đến chân tóc để tạo thành búi tóc. Cố định búi tóc bằng dây chun để hoàn thành kiểu tóc.
10 kiểu tóc đẹp mà dễ làm cho những nàng lười
3. Tóc búi cao
Tách một chút tóc ở gần trán, chải mượt và xịt chút keo tóc để tạo độ phồng, sau đó buộc gọn phần tóc này với phần tóc còn lại thành một đuôi tóc cao sau đầu (chú ý không buộc đuôi tóc quá sát với da đầu). Dùng tay tách phần tóc dưới đuôi tóc trên, tạo thành một khe nhỏ trên tóc. Xuyên đuôi tóc qua khe tóc và cố định bằng kẹp tăm. Bạn sẽ có ngay một búi tóc siêu đẹp chỉ trong vài phút.
10 kiểu tóc đẹp mà dễ làm cho những nàng lười
4. Tóc búi thấp
Kiểu tóc búi thấp được đánh rối tự nhiên sẽ giúp bạn có được dáng vẻ hoàn hảo nhất cho những ngày du xuân. Trước tiên bạn đánh rối phần tóc gần đỉnh đầu, nơi đường ngôi tóc kết thúc. Buộc gọn tóc thành đuôi tóc thấp sau gáy, đánh rối phần tóc. Gập đuôi tóc làm đôi, quấn đuôi tóc quanh phần dây buộc và cố định bằng kẹp tăm.
10 kiểu tóc đẹp mà dễ làm cho những nàng lười
5. Tóc buộc nửa điệu đà
Mái tóc buộc nửa sẽ cho bạn gái dáng vẻ điệu đà và không kém phần dịu dàng. Bạn đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu, sau đó chải lại phần tóc còn lại cho mượt. Tách lấy chút tóc ở một bên đầu, vặn xoắn lọn tóc rồi cố định bằng kẹp tăm sau khi đoạn tóc ở vị trí 2/3 đầu. Tách lấy lọn tóc ở bên còn lại, tiếp tục vặn xoắn rồi cài vào lọn tóc ở trên, cố định bằng kẹp tăm.
10 kiểu tóc đẹp mà dễ làm cho những nàng lười
6. Tóc đuôi ngựa thấp
Để đổi mới cho kiểu tóc đuôi ngựa nhàm chán thường ngày, bạn chừa lại chút tóc ở hai bên tai rồi buộc gọn phần tóc còn lại thành đuôi tóc thấp sau gáy. Vắt phần tóc bên tai trái qua đuôi tóc, cố định bằng kẹp tăm, sau đó tiếp tục vắt phần tóc còn lại qua đuôi tóc và cố định bằng kẹp tăm. 
10 kiểu tóc đẹp mà dễ làm cho những nàng lười
7. Tóc xoắn băng đô
Vẫn là chiếc băng đô nhưng lần này bạn chỉ cần tách một chút tóc ở hai bên tay, lần lượt vặn xoắn các lọn tóc mỗi bên qua dải băng để tạo thành một băng đô tóc vắt ngang đầu. Kiểu tóc này cực hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn gợn sóng.
7 kiểu tóc đơn giản mà điệu đà cho những nàng lười
 

Xem thêm

Các kiểu tóc ngắn đẹp dễ thương cho bạn gái

Tóc xoăn ngắn đẹp lunh linh

Trang Lưu
Nguồn: CDP
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm