5 bí kíp tuyệt vời dành riêng cho cô nàng tóc mỏng

Emdep.vn - Dùng dầu gội khô, cắt tóc ngắn và dùng máy sấy tóc khuếch tán là những mẹo hiệu quả nhất để che giấu đi mái tóc mỏng của bạn.
Kiểu tóc, cách sử dụng dụng cụ làm tóc, cách chọn lựa sản phẩm làm tóc là những yếu tố ảnh hưởng đến độ dày của tóc. Bằng cách hiểu rõ tác động của chúng đến tóc, việc làm dày mái tóc mỏng trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là 5 mẹo để bạn thử làm.
Cắt tóc ngắn
Kiểu tóc có thể tác động trực tiếp đến đường nét trên khuôn mặt, vóc dáng cơ thể và cả độ dày của tóc. Với tóc mỏng, các kiểu tóc ngắn là lựa chọn lý tưởng nhất. Cùng với việc tạo kiểu tóc như uốn, dập hoặc nhuộm màu tóc sáng, bạn sẽ dễ dàng có một mái tóc dày và cân bằng với khuôn mặt cũng như trang phục.

5 bí kíp tuyệt vời dành riêng cho cô nàng tóc mỏng

Dùng dầu gội đầu khô
Hầu hết mọi người cho rằng dầu gội đầu khô chỉ dùng cho những ai có tóc bết. Thực tế, bạn có thể dùng loại dầu gội đầu này cho mọi loại tóc và da đầu. Với tóc mỏng, dầu gội đầu khô giúp tóc trở nên tơi, dày và có vẻ đẹp tự nhiên. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm hữu cơ an toàn, hãy thay thế dầu gội khô bằng bột bắp.
Dùng máy sấy tóc khuếch tán
Bạn cũng có thể tự tạo kiểu tóc dày đẹp tại nhà bằng cách dùng máy sấy tóc khuếch tán. Thực tế, bạn chỉ cần thay thế đầu máy sấy bình thường bằng đầu máy khuếch tán để sấy tóc. Chính chức năng sấy tóc bông đều tự nhiên của dụng cụ này mà nó có tên là máy sấy tóc khuếch tán. Trước đây, máy sấy tóc khuếch tán chỉ dùng cho tóc xoăn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng loại máy này cho cả tóc thẳng, đặc biệt nếu tóc bạn mỏng.
5 mẹo không thể bỏ qua cho dành cho người tóc mỏng
Tránh dùng tay
Hình ảnh các ngón tay luồn vào các sợi tóc có thể khiến bạn liên tưởng đến những điều lãng mạn như trong phim ảnh. Tuy nhiên, nếu tóc bạn mỏng, hãy dừng làm việc làm này lại. Các ngón tay của bạn có thể lấy dầu thừa từ da đầu và chân tóc xoa vào toàn bộ phần chân tóc phía dưới khiến tóc bị bết dính và phẳng.
Không dùng quá nhiều dầu xả
Nếu tóc bạn mỏng, hãy cân nhắc dùng các sản phẩm dầu xả dưỡng ẩm mạnh. Khi tóc được dưỡng ẩm nhiều hơn mức cần thiết, điều này đồng nghĩa với việc tóc bị bết dính và xẹp xuống nhanh hơn. Kết quả cuối cùng là lớp tóc mỏng của bạn sẽ bị lộ diện ngay.
Bloom Nguồn: HSV
(Theo Congluan)

 

Xem thêm

Các kiểu tóc đẹp

Các kiểu tóc ngắn đẹp

Tóc xoăn ngắn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm