Tham khảo 7 kiểu tóc xinh cho bạn gái tóc ngắn

Emdep.vn - Chỉ sau một số thao tác vô cùng đơn giản, những kiểu tóc sau đây sẽ giúp bạn gái có được dáng vẻ tự tin, mới lạ.
Mái tóc ngắn của bạn sẽ trở nên điệu đà cá tính hơn nếu được tạo kiểu một cách khéo léo. Sau đây là một số kiểu tóc đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà dành cho mái tóc ngắn của bạn.
1. Tóc búi chéo
Để có kiểu tóc này, bạn cần uốn sơ để tạo tóc dạng sóng. Sau đó buộc tóc thành đuôi ngựa sau đầu, chừa lại hai phần tóc ở hai bên. Quấn đuôi tóc thành búi, sau đó tết tóc mái ở mỗi bên vắt lên phía trên trán và ghim cố định vào búi tóc.
Tham khảo 14 kiểu tóc xinh cho bạn gái tóc ngắn
2. Tóc tết thấp
Cuốn gọn một phần tóc trên cao, để chừa một phần tóc ở gáy. Tết tóc ở gáy và cuốn gọn như trong hình. Sau đó phủ ít keo xịt và đánh rối cho tóc trên đỉnh đầu, sau đó vặn xoắn lọn tóc ở hai bên và búi gọn ở phía trên phần tóc tết.
Tham khảo 14 kiểu tóc xinh cho bạn gái tóc ngắn
3.  Tóc bob tạo kiểu
Mái tóc ngắn nhàm chán sẽ trở nên cá tính hơn khi bạn tự tạo kiểu cho tóc. Để có kiểu tóc đẹp, bạn phủ chút sản phẩm làm dày tóc vào chân tóc, sử dụng máy sấy đầu tròn. Sấy trực tiếp từ phía trước, từ trên xuống sao cho chân tóc được nâng lên và dày dặn hơn. Hất một phần tóc sang phía trước để tạo mái, sử dụng máy sấy đầu dẹp.
Tham khảo 14 kiểu tóc xinh cho bạn gái tóc ngắn
4. Tạo kiểu xoăn đuôi
Dùng máy ép kẹp vào lọn tóc (theo độ dày mỏng tùy ý), đưa máy dọc theo tóc, đến gần ngọn tóc thì hướng máy lên cao và dần hướng ra ngoài để tạo đuôi tóc quăn cá tính.
Tham khảo 14 kiểu tóc xinh cho bạn gái tóc ngắn
5. Tóc cài nửa đầu
Đánh rối một phần tóc trên đỉnh đầu, hất ra sau rồi phủ thêm chút kem tạo kiểu để tạo lớp tóc phồng trên đầu. Vắt chéo hai lọn tóc ở hai bên rồi dùng kem tăm ghim lại. Bạn có thể cài thêm phụ kiện tóc để mái tóc thêm đẹp.
Tham khảo 14 kiểu tóc xinh cho bạn gái tóc ngắn
6. Tóc búi rối
Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những bạn gái có mái tóc xoăn ngắn. Nếu không có tóc xoăn, bạn có thể dùng cây uốn để tạo thành các lọn tóc lượn sóng. Đầu tiên bạn buộc tóc thành đuôi tóc cao trên đỉnh đầu, để yên những lọn tóc ngắn thừa lại sau gáy. Sau đó bạn dùng kẹp tăm cài gọn các lọn tóc vào dây buộc để tạo thành búi trên đỉnh đầu. Với những lọn tóc ngắn còn lại sau gáy, giấu tóc vào phần tóc trên đầu và dùng kẹp tăm ghim lại.
Tham khảo 14 kiểu tóc xinh cho bạn gái tóc ngắn
7. Tóc búi vặn xoắn
Vặn xoắn đuôi tóc theo chiều từ trong ra ngoài ở phía sau đầu, hướng đuôi tóc sang bên còn lại. Khi đuôi tóc vặn chạm đến bên kia, bạn dùng kẹp tăm cố định tóc rồi vặn ngược đuôi tóc sang bên còn lại. Dùng kẹp tăm giấu đi đuôi tóc thừa để hoàn thiện kiểu tóc. 
Tham khảo 14 kiểu tóc xinh cho bạn gái tóc ngắn
Trang Lưu
Nguồn: CDP
(Theo Congluan)

Xem thêm

Tóc xoăn ngắn

Trang điểm cô dâu đẹp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm