qc-epoint

12 mẹo "soi" tính cách qua hình dáng đôi môi

2015-10-09 10:21
- Đôi môi xinh có thể nói lên những đặc điểm tính cách nhất định của con người, nhất là trong các mối quan hệ và mức độ cho đi của chủ nhân.

12 mẹo "soi" tính cách qua hình dạng đôi môi

Bạn có biết rằng đôi môi cũng có thể phản ánh một phần tính cách trong con người bạn? Một số đặc điểm nổi bật của môi sẽ cho thấy cách phản ứng trong mối quan hệ cũng như mức độ cho đi của chủ nhân đôi môi. Hãy cùng Emdep.vn thử soi tính cách qua hình dạng đôi môi nhé!

1. Môi đẹp chuẩn “trên từng đường nét”

Đôi môi “đạt chuẩn” thường không quá mỏng hay dày, rãnh môi ở chính giữa môi trên không qua lõm xuống nhưng cũng không hề bằng phẳng. Nếu có một đôi môi như vậy, bạn là người rất tốt trong các mối quan hệ. Bạn sẽ không đi quá xa khi có biến động trong mối quan hệ, không cho đi quá nhiều nhưng cũng không quá đòi hỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không tránh khỏi những lúc yêu cầu sự kết nối từ phía đối phương.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

2. Môi trên dày hơn môi dưới

Theo nhân tướng học Trung Quốc, nếu bạn thay đổi hình dáng khuôn mặt, số phận của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Vì vậy, một khi bạn tác động vào môi của mình, cụ thể như bơm môi, bạn sẽ trở nên đòi hỏi, ích kỷ và thường gây xung đột trong các mối quan hệ. Vì vậy, nếu bạn định thay đổi cho môi trên của mình trở nên dày dặn hơn, bạn sẽ có nguy cơ trở thành một “kẻ gây rối” trong mối quan hệ của mình.
Tuy nhiên, những người có môi trên dày tự nhiên thường là người biết cho đi và rất quan tâm đến nhu cầu của mỗi bên.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

3. Môi dưới dày hơn môi trên

Người có phần môi dưới dày dặn hơn môi trên thích sự nuông chiều và luôn thích tìm kiếm niềm vui, sự thỏa mãn trong các mối quan hệ. Đặc điểm này còn cho thấy sự chào đón và hoan nghênh với những ai cùng quan điểm “hưởng lạc” giống họ.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

4. Môi dày đều đặn

Môi đôi môi dày dặn với môi trên và môi dưới có độ dày giống nhau, điều này cho thấy đây là con người có khao khát làm mẹ rất lớn và luôn muốn thể hiện sự quan tâm của mình với người khác. Một đôi môi dày còn phản ánh về niềm vui về sự cho đi và đặt người khác lên trên. Những người có đôi môi dày sẽ muốn có nhiều bạn và có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Họ thực sự rất coi trọng các mối quan hệ.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

5. Môi mỏng

Những người đôi môi mỏng thường là người cô đơn và thấy ổn với điều đó. Họ thường không có nhu cầu phải gắn bó với một ai đó và không tự nhiên mà xây dựng một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ là người cư xử tệ bạc trong các mối quan hệ.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

6. Phần rãnh môi trũng sâu

Đôi môi với rãnh môi trũng sâu ở chính giữa môi trên là dấu hiệu của người có khả năng giao tiếp tốt, nhanh trí và rất sáng tạo. Cũng vì nhanh trí nên họ có thể thường phản ứng nhanh trong các tình huống và khó tránh những trường hợp phát ngôn mà không suy nghĩ.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

7. Rãnh môi tròn trịa

Người có rãnh môi tròn trịa thường rất tốt bụng, giàu lòng trắc ẩn, thích dành thời gian và rất tận tâm với người khác
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

8. Không có rãnh môi rõ ràng

Đường rãnh môi khá bằng phẳng, không có đường lõm xuống thường là dấu hiệu cho thấy thiếu giới hạn cảm xúc. Những người có đặc điểm này có thể cho đi quá nhiều mà không biết chăm sóc bản thân. Họ cũng là người có trách nhiệm nhưng thường ôm quá nhiều vấn đề một cách không cần thiết.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

9. Phần giữa môi dày dặn

Những đôi môi có phần giữa môi dày dặn thường là đặc điểm của người thích sự chú ý, không thích sự đơn độc và thường gây xung đột trong các mối quan hệ. Phần môi dày dặn ở chính giữa còn thể hiện cho sự nuông chiều bản thân và khóe môi mỏng là biểu hiện của người thích vui đùa và thường dễ kích động.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

10. Môi nhỏ nhưng đầy đặn

Những người sở hữu đôi môi nhỏ đầy đặn thường có khuynh hướng tập trung vào bản thân trước tiên trong các mối quan hệ. Khi họ cảm nhận được sự quan tâm của người khác, họ sẽ bắt đầu mở lòng và nghĩ cho đối phương nhiều hơn. Ngược lại, những người có môi nhỏ và mỏng thì thường gặp khó khăn trong các mối quan hệ vì họ thường không có nhu cầu kết nối với người khác. Họ có thể mở lòng nhưng sẽ phải mất nhiều thời gian.
Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi

11. Môi trên “biến mất”, môi dưới bình thường

Dáng môi này cho thấy người coi trọng sự tiến triển và thành quả thu được từ các mối quan hệ. Họ có thể gặp nhiều khó khăn khi gây dựng và duy trì các mối quan hệ vì họ thường khó thư giãn. Đối với họ, việc gì cũng cần phải có đích đến.

Trắc nghiệm tính cách qua hình dáng đôi môi
12. Miệng rộng, môi đầy đặn
Những người có miệng rộng và môi đầy đặn thường hào phóng và luôn giúp đỡ người khác. Ngược lại, những khuôn miệng rộng, môi mỏng thường không dễ dàng cho đi và ít khi nghĩ cho người khác. 
12 mẹo 'soi' tính cách qua hình dáng đôi môi
Có thể bạn chưa biết: thông thường, những vấn đề liên quan đến miệng và môi cũng có thể phần nào đó phản ánh tình trạng các mối quan hệ của bạn. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để ý đến những thay đổi trên miệng của mình. 
Chúc chị em áp dụng chuẩn 12 mẹo soi tính cách qua hình dạng đôi môi!
Trang Lưu
Nguồn: MC
(Theo Congluan)
qc-epoint