Vết rạn da thần thánh (!)

(Em đẹp) - Hôm nay, anh sẽ nói cho các cô nghe về câu chuyện của chính anh. Rồi các cô nghĩ ra sao thì nghĩ, nhé!
Năm năm trước, anh lập gia đình. Vợ anh cực xinh, tất nhiên rồi, bởi nhan sắc không phải nằm trên má hồng thiếu nữ mà trong đôi mắt của kẻ si tình.

Ba năm trước, anh được làm bố. Các cô có hiểu rằng một gã đàn ông vừa đẹp trai, vừa hào hoa như anh đón nhận niềm hạnh phúc này như thế nào không? (Các cô đừng khó chịu, vì mình không tự tin về chính mình thì mình tự tin về ai khác đây. Nên khi anh tự nhận anh vừa đẹp trai vừa hào hoa thì các cô cứ xem rằng đó là sự thật hiển nhiên, nhé! Ít ra, đó là sự thật hiển nhiên đối với chính anh. Chúng ta đều rất nên tôn trọng nhau mà, phải không?).

Tất nhiên, khi anh nhìn con trai anh bé xíu đang được cô hộ sinh tắm rửa, nhìn khuôn miệng đang khóc thét, nhìn đôi mắt nhắm, nhìn cái mũi lấm tấm phấn sữa, nhìn đôi bàn tay bàn chân đỏ hồng… anh đã khóc. Thật ra, anh không muốn khóc chút nào cả, nhưng nước mắt cứ chảy, anh không kiểm soát được.

Từ lúc có con, anh gần như trở thành con người khác. Anh từ chối những cuộc vui với bạn bè, anh từ chối những cơ hội nắng mưa bất chợt, anh chi tiêu ít hơn và hễ trong ví anh có được chút tiền anh lại đưa cho vợ anh giữ. Anh, bắt đầu biết tích lũy.
 
(Ảnh: Dermaclinic)

Các cô có biết vì sao anh cần tích lũy không? Anh muốn con trai anh được đảm bảo về đời sống bằng tất cả khả năng của anh. Anh giảm chi tiêu cho riêng cá nhân anh thôi, anh không có ý dịnh trở thành một tay chỉ biết giữ tiền mà không dám xài tiền.

Các cô nếu đã làm mẹ, anh không bàn. Còn nếu các cô chưa làm mẹ, anh muốn các cô lưu ý điều này.

Khi các cô làm mẹ, các cô sẽ có một mùi hương khác trên cơ thể. Đó không phải là mùi nước hoa, đó cũng không phải là mùi tự nhiên của con gái. Đó chính là thứ mùi của những người mẹ, mùi của trẻ thơ, mùi của sữa ấm. Thậm chí, mùi của phụ nữ ở cữ lâu ngày chưa tắm.

Nhưng với anh, đó là thứ mùi quyến rũ nhất trên thế giới này. Mùi của lòng biết ơn và mùi của sự thiêng liêng.

Lại là một câu chuyện khác!

Mấy lâu nay, anh đọc báo mạng thấy các cô đang tỏ ra lo lắng vì vết rạn da trên vùng bụng sau khi sinh sẽ khiến chồng của các cô chán các cô bởi lý do thẩm mỹ.

Các cô sao thế, nhỉ (?!). Các cô đừng lo lắng vì chuyện tào lao đó, các cô cũng đừng hoảng hốt vì những kẻ chưa từng được làm bố lại đi bàn chuyện phụ rẫy người đàn bà đã cho mình một cơ hội để được yêu thương.
 
(Ảnh: Yeutretho)

Các cô biết không, lấy từ anh là suy luận. Anh tạ ơn vết rạn trên vùng bụng của mẹ anh, của vợ anh cả đời này không hết. Huống hồ gì vì một chút dấu vết thâm nâu ấy, mà anh lại tỏ ra lạnh nhạt hay xa lánh người phụ nữ của mình.

Đàn ông ấy, một khi đã muốn thay lòng thì tất cả chỉ là cái cớ thôi, các cô ạ. Khi đàn ông muốn thay lòng, thì các cô có là Mai Phương Thúy hay Lý Nhã Kỳ thì trong mắt của cái giống bội bạc ấy, các cô chỉ là một Thị Nở không hơn không kém (!).

Mà các cô biết rồi, khi những gã ấy xem các cô là Thị Nở thì chắc chắn gã sẽ không muốn trở thành Chí Phèo rồi. Và với một gã đàn ông như vậy, thì các cô có nên tiếc nuối mà đâm ra lo sợ hay không?

Thế nên, các cô hãy tin vào anh, đừng hoang mang vì một cái cớ mà những gà bội bạc hay lấy ra sử dụng. Vì sao à?

Vì như anh đã nói, khi người ta thay lòng...
Ngô Nguyệt Hữu
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm