Có vết rạn da, hãy cứ khoe ra

(Em đẹp) – Thay vì cố gắng che giấu vết rạn da sau sinh, phong trào mang tên Love Your Lines trên Instagram được khởi xướng bởi 2 bà mẹ đã kêu gọi những người phụ nữ hãy gửi bức ảnh về rạn da với thông điệp phụ nữ hãy yêu cơ thể của mình.
Thông thường, nếu bị rạn da (đặc biệt rạn da sau sinh), các mẹ thường cảm thấy xấu hổ nếu bị phát hiện và luôn tìm mọi cách để che giấu. Thế nhưng với 2 người sáng lập ra Love Your Lines trên Instagram (cũng là 2 người mẹ) thì ngược lại: Xuất phát từ mong muốn khuyến khích người phụ nữ nên tự hào về những đường rạn da của mình, họ đã kêu gọi mọi người hãy chia sẻ và công khai những bức ảnh chụp những vết rạn da vì đây không phải là thứ đáng xấu hổ cần phải che giấu. 

“Chúng hãy yêu những vết rạn da vì đó cũng là một phần của cơ thể bạn và hơn thế điều này còn giúp truyền cảm hứng tới những người phụ nữ khác, giúp họ vượt qua những mặc cảm một cách dễ dàng hơn”, người sáng lập Love Your Lines chia sẻ.

Rất nhanh chóng, phong trào “khoe” đường rạn da được 23700 người  theo dõi (follow) chỉ trong 1 tuần. Bên cạnh đó gần 100 bức ảnh đầu tiên được chia sẻ tại địa chỉ này đều nhận được những bình luận (comment) rất tích cực.

“Thật tuyệt vời, những bức ảnh này đã động viên phụ nữ chúng tôi rất nhiều trong việc tự tin khoe những đường rạn da của mình. Hiện giờ tôi thậm chí còn cảm thấy tự hào vì chúng”, một người theo dõi Love Your Lines  đã chia sẻ. 

Hãy cùng ngắm những bức ảnh của các bà mẹ đã chia sẻ qua trang Love Your Lines. Nếu bạn cũng đang “sở hữu” những đường rạn da, hãy tự hào và tự tin cởi bỏ những mặc cảm. Bởi rất tuyệt vời khi đó là minh chứng rất rõ ràng cho việc bạn cũng như những người mẹ khác đã phải “hi sinh” như thế nào khi thực hiện thiên chức mang những em bé thiên thần tuyệt vời tới với thế giới này.
Phong Anh
(Nguồn ảnh: Instagram)
logo smaill

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm