"Thánh nữ phim người lớn" vừa sinh con đầu lòng, 1 triệu người trực tiếp xem chuyện ấy qua camera

Emdep.vn - Aoi Sora đã đón cặp song sinh chào đời khỏe mạnh sau ca mổ lấy thai ngày hôm qua (1/5).

Aoi Sora là 1 trong số ít những diễn viên đóng phim người lớn có được cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn sau khi giải nghệ. "Thánh nữ JAV" đã may mắn tìm thấy một nửa đích thực của đời mình. Cô nên duyên với DJ Non, người chồng theo Aoi tâm sự là không đẹp trai hay giàu có nhưng thấu hiểu, bao dung cho quá khứ của cô.  

Thánh nữ phim người lớn vừa sinh con đầu lòng, 1 triệu người trực tiếp xem chuyện ấy qua camera

Aoi Sora từng được mệnh danh là "thánh nữ" của dòng phim JAV.  

Đầu tháng 12/2018, Aoi bất ngờ thông báo mình đang  mang thai  con đầu lòng sau nhiều năm cố gắng. Trước đó, nhiều người hâm mộ lo lắng Aoi sẽ khó có con bởi căn bệnh buồng trứng đa nang. Tuy nhiên tin vui đã đến với cô sau thời gian tích cực tiêm thuốc kích thích hormones, tiêm thuốc kích trứng và tiến hành nhiều biện pháp mạnh khác nhau. Và dường như để bù đắp cho mọi khó khăn đó, Aoi đã mang thai đôi.   

Và ngày hôm qua (1/5), Aoi đã hạ sinh cặp quý tử đầu lòng "mẹ tròn con vuông" sau ca mổ lấy thai. Đặc biệt, khoảnh khắc thiêng liêng của gia đình nữ diễn viên đã được chia sẻ cho hơn 1 triệu người xem trực tuyến thông qua kênh video trực tuyến Abema TV.   

Thánh nữ phim người lớn vừa sinh con đầu lòng, 1 triệu người trực tiếp xem chuyện ấy qua camera

Nữ diễn viên hạ sinh cặp song sinh hôm 1/5 vừa qua.   

Mỉm cười trước ống kính, Aoi nói: "Tôi đã làm được, yeah!". Ngay sau đó trên Weibo, ông xã của Aoi cũng lập tức cập nhật tình hình: "Bà xã đã sinh rồi! Hai bé cưng một bé 2,2kg, một bé 2,5kg. Bà xã đã vất vả nhiều rồi, cám ơn vợ! Gia đình chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau".  

Trước đó, Aoi nhập viện từ ngày 26/4 để theo dõi vì cô đang mang thai đôi nên dễ xảy ra những biến chứng. Chương trình " Welcome To The World, Sola's Baby"  kể lại hành trình mang thai và sinh nở của Aoi được phát từ 9 giờ tối ngày 30/4 cho đến chiều ngày 1/5.   

Thánh nữ phim người lớn vừa sinh con đầu lòng, 1 triệu người trực tiếp xem chuyện ấy qua camera

Aoi nhập viện trước đó 4 ngày để theo dõi.  

Aoi Sora cho biết, sở dĩ cô livestream cảnh sinh con là muốn chia sẻ thời khắc quan trọng của cuộc đời cho người hâm mộ, đồng thời cho mọi người chứng kiến khoảnh khắc một sinh mệnh mới ra đời. 

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Japan Today) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)  

 

Tags : Từ khóaXem thêm