Ứa nước miếng với bánh gạo xào cay

Emdep.vn - Tokbokki - món bánh gạo xào cay nổi tiếng xứ Kim Chi nay đã thành món quà vặt yêu thích của nhiều người Việt. Hướng dẫn làm bánh gạo xào cay để bạn thả sức nhâm nhi tại nhà.
Nếu bạn là "fan" của món ăn Hàn Quốc, chắc chắn không thể không "yêu" bánh gạo xào cay. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tiện ghé qua tiệm mua bánh. Với cách làm đơn giản chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn đã có thể mang tinh hoa ẩm thực Hàn về với gian bếp nhỏ. 
Ứa nước miếng với bánh gạo xào cay
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm