Ứa nước miếng với bánh gạo xào cay

Trịnh Lan Anh 2015-09-24 14:57
- Tokbokki - món bánh gạo xào cay nổi tiếng xứ Kim Chi nay đã thành món quà vặt yêu thích của nhiều người Việt. Hướng dẫn làm bánh gạo xào cay để bạn thả sức nhâm nhi tại nhà.
Nếu bạn là "fan" của món ăn Hàn Quốc, chắc chắn không thể không "yêu" bánh gạo xào cay. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tiện ghé qua tiệm mua bánh. Với cách làm đơn giản chúng tôi giới thiệu dưới đây, bạn đã có thể mang tinh hoa ẩm thực Hàn về với gian bếp nhỏ. 
Ứa nước miếng với bánh gạo xào cay
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tình yêu giống như bếp lửa