Không cần dùng lò nướng vẫn có bánh mousse xoài tuyệt ngon
Tin liên quan
Bánh mousse xoài được phết lớp kem bơ sô cô la béo ngậy, lại chẳng cần dùng lò nướng thì còn gì tuyệt hơn.
Nguyên liệu
+ 50g sô cô la trắng
+ 300g mascarpone
+ 50g bơ
+ Bánh lady finger
+ Whipping cream
+ Xoài
+ Bột quế
+ Cherry, dâu tây, dâu tằm
Cách làm
- Sô cô la, bơ đun cho tan chảy, thêm whipping cream vào, đánh đều. Tiếp tục đổ mascarpone vào đánh cho nhuyễn.
- Bánh lady finger cắt thành từng khúc ngắn xếp thành cụm như hình. Đặt một chiếc lady finger bên cạnh.
- Phết hỗn hợp bơ, sô cô la, kem lên trên bánh.
- Xoài rửa sạch, cắt nhỏ, xếp lên trên phần kem. Sau đó xếp những loại quả tươi ngon khác như, dâu tây, dâu tằm, cherry… Cuối cùng rắc chút bột quế lên bánh.
Việt Hà – Dịch từ MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất