Bánh bột mỳ phết kem cho người tập tành làm bánh
Tin liên quan
Nguyên liệu đơn giản, không quá cầu kỳ trong công đoạn nhào bột là những ưu điểm của bánh bột mỳ phết kem, khiến ai cũng có thể làm thành công món bánh này.
Nguyên liệu
+ Bột mỳ loại low gluten: 100g
+ Nước: 160ml
+ Bơ nhạt: 80g
+ Đường: 1 thìa
+ Muối: 1/4 thìa
+ Trứng gà: 3 quả
Phụ liệu
+ Một ít whipping cream
+ Một ít đường bột
Cách làm
- Lấy một chiếc nồi, đổ đường, muối, bơ và nước vào. Vặn lửa nhỏ và đảo đều tay cho bơ tan hết.
- Bột mỳ lọc qua rây cho mịn, đổ vào nồi bơ vừa xong.
- Khuấy đều cho các nguyên liệu kết dính vào nhau.
- Lần lượt đập 3 quả trứng gà vào. Mỗi lần đập 1 quả lại nhào bột lại cho nhuyễn mịn.
- Cho bột vào túi bắt bông kem, phun thành nhiều chiếc bánh nhỏ.
- Cho bánh vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 180°C trong 20 phút.
- Trong lúc chờ bánh chín, lấy whipping cream đánh đều với đường bột.
- Bánh chín, phết kem lên trên bánh, rắc thêm đường bột lên bánh cho thêm đẹp mắt.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh này nhé!
Việt Hà – Nguồn: MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất