Người thân của hành khách khóc nghẹn khi nghe tin máy bay Airbus A320 rơi ở Pháp

Emdep.vn - Những thân nhân người gặp nạn trên chuyến bay Airbus A320 đang trải qua những thời khắc đau khổ và tuyệt vọng nhất khi thông tin không còn hành khách sống sót sau vụ tai nạn được truyền thông Pháp thông báo
Ngày hôm qua (24/03), cả thế giới lại tiếp tục bàng hoàng với thông tin chiếc máy bay của hãng hàng không Germanwings gặp nạn và bị rơi tại vùng núi Alps thuộc miền Nam nước Pháp. Trên máy bay lúc đó hiện có 144 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Mặc dù công tác cứu hộ vẫn chưa hoàn thành nhưng khả năng rất lớn là không còn ai sống sót trên chuyến bay này.
Chiếc máy bay của hãng hàng không giá rẻ Germanwings, số hiệu 4U 9525 đang trên đường di chuyển từ Barcelona đến Duesseldorf đã bất ngờ gặp nạn ngay khi hạ độ cao trong vòng chưa đầy 6 phút. Trước đó, khi máy bay có dấu hiệu bất thường, phi hành đoàn đã không gửi bất cứ tín hiệu khẩn cấp nào cho trạm không lưu. Đến khi lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường, chiếc báy bay đã bị xé vụn thành nhiều mảnh, xung quanh vẫn còn rải rác những phần thi thể của các nạn nhân xấu số. Có thể nói, đây là vụ tai nạn hàng không lớn và thương tâm nhất trên thế giới tính từ đầu năm 2015 đến nay. 
Những nạn nhân trên chuyến bay gồm 45 hành khách mang quốc tịch Tây Ban Nha, 67 người mang quốc tịch Đức, trong đó có nhiều trẻ em và giáo viên đang trên đường trở về nhà sau khi kết thúc tuần lễ trao đổi học sinh.
Trước những thông tin được cập nhật và thay đỏi liên tục về vụ tai nạn máy bay khủng khiếp này, có rất nhiều gia đình, người thân vẫn khắc khoải chờ đợi. Nhiều bậc phụ huynh cũng không giấu nổi nước mắt khi truyền thông Pháp đưa tin không còn hành khách nào sống sót sau vụ tai nạn.
Những gương mặt đau xót, những giọt nước mắt lăn dài của thân nhân người bị nạn có lẽ là nỗi ám ảnh nhất đối với tất cả mọi người, những người đang phải chứng kiến vụ tai nạn máy bay thương tâm nhất trên lãnh thổ nước Pháp.
Trang Airi/ Dịch từ Chinadaily
(Theo Congluan.vn)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm