Ảnh: Hot girl ĐH Công nghiệp "bán" 5000 đồng một lần ôm vì trẻ nghèo

Emdep.vn - Cô nàng xinh đẹp cùng nhiều tình nguyện viên đã cầm tấm biển “Ôm tôi đi”để gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo vùng khó khăn.
Nguyễn Huyền Giang (sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm thứ 3, khoa Quản Lý kinh doanh, trường ĐH công nghiệp HN) tiếp tục gấy bất ngờ khi góp mặt trong chương trình từ thiện mang tên "Ôm tôi đi" vừa diễn ra tại cổng trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.
Cô nàng Á khôi của cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2015 này đã 2 lần tham gia chiến dịch từ thiện mang tên “Ôm tôi đi”. Đây là lần thứ 3, cô góp sức mình với hi vọng mang lại niềm vui cho những người nghèo.
Lý giải việc tham gia hoạt động này, Huyền Giang chia sẻ, bản thân đã tham gia nhiều hoạt động xã hội.và đây cũng là chương trình giàu ý nghĩa. Khi nhận được tin sẽ là khách mời của chương trình này, cô không chút đắn đo suy nghĩ và đồng ý ngay.
"Nếu công sức nhỏ của tôi có thể giúp đỡ các trẻ em vùng khó khăn thì bản thân luôn luôn sẵn lòng”, cô nàng chia sẻ.
Khi được hỏi Giang có ngần ngại khi một số người xì xào chuyện "rao bán" cái ôm giá 5000 đồng, cô nàng xinh đẹp khẳng định, việc có những lời bàn ra tiếng vào không khiến Giang phải bận tâm quá nhiều.
Cô cho rằng, trong xã hội luôn có những ý kiến khác nhau, có thể mọi người nhìn theo hướng chưa tích cực và số lượng ấy chiếm rất ít. Đó có thể những người chưa thực sự biết và hiểu về chương trình này. Bản thân Huyền Giang khẳng định, cô đang làm từ thiện, kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ trẻ em khó khăn có niềm tin hơn trong cuộc sống.
Được biết, "Ôm tôi đi" là chiến dịch tình nguyện do chàng trai mắc bệnh ung thư Nguyễn Bảo Ngọc (sinh viên trường Cao đẳng Truyền hình Hà Nội) thực hiện. Từ phương thức lái xe ôm gây quỹ cho đến chương trình "Ôm tôi đi", chàng trai Quảng Bình này đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện từ vùng cao Tây Bắc đến Huế, Đà Nẵng...
Hơn nữa, Huyền Giang cũng luôn cảm phục thủ lĩnh Bảo Ngọc của chương trình. Điều cô làm cũng là cách để giúp đỡ Bảo Ngọc  thực hiện ước mơ làm việc tốt và góp một phần công sức của mình cho chương trình ý nghĩa này. 
Mặc dù, đây là lần thứ 3 tham dự chương trình nhưng cô Á khôi vẫn khá hồi hộp. Huyền Giang chờ  đợi đến khoảnh khắc siết thật chặt những cái ôm đầy yêu thương để mang điều đó đến với những phận người kém may mắn khác. 
Mời độc giả cùng xem một số hình ảnh trong chương trình này: 

Cô nàng xinh đẹp không ngại ôm người lạ để giúp đỡ người nghèo.

Hot girl ĐH Công nghiệp bán 5000 đồng một cái ôm vì trẻ em vùng khó
Huyền Giang cùng các TNV tham gia Ôm tôi đi.
Ảnh: Hot girl ĐH Công nghiệp 'bán' 5000 đồng một lần ôm vì trẻ nghèo

Huyền Giang cùng các TNV hào hứng tham gia chương trình.

Hot girl ĐH Công nghiệp bán 5000 đồng một cái ôm vì trẻ em vùng khó
Những hình ảnh đẹp của cô nàng trong chương trình.

Chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm.

Hot girl ĐH Công nghiệp bán 5000 đồng một cái ôm vì trẻ em vùng khó
Những tình nguyện viên hạnh phúc chia sẻ niềm vui sau khi nhận sự ủng hộ của mọi người.
Nguyệt Minh
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm