Ấn tượng cuối tuần: "Nghề nàng tiên cá" kiếm tiền triệu mỗi giờ

Emdep.vn - Một cô gái hóa thân thành nàng tiên cá kiếm hàng triệu đồng mỗi giờ.
Cara Nicole Neo, 23 tuổi, sinh viên khoa Văn của trường Đại học Quốc gia Singapore đã hóa thân thành nhân vật nàng tiên cá Syrena trong sêri phim "Cướp biển vùng Caribe: Suối nguồn tươi trẻ" của hãng phim Walt Disney và bơi dưới nước. Với công việc này, Neo kiếm tiền được khoảng 500 đô la Sing mỗi giờ (khoảng 8 triệu đồng), và cô thực sự yêu thích công việc này.
Khi còn nhỏ, Neo luôn cảm thấy thích thú khám phá những điều kỳ bí liên quan đến các câu chuyện về nàng tiên cá mà ông bà và bố mẹ kể. Và cô đã từng mơ ước trở thành một nhân vật cổ tích như thế. "Những nàng tiên cá là hiện thân của sức mạnh siêu nhiên, sự duyên dáng, uyển chuyển và có thể làm mê hoặc những người đi biển và tôi thấy đó thực sự là một điều thú vị để trải nghiệm”, Neo nói.
Ước mơ của cô đã trở thành hiện thực khi cô mua một chiếc đuôi cá bằng vải online vào tháng 7 năm 2013. Nhưng cô không hài lòng với chất liệu của chiếc đuôi cá kia và cô đã đặt hàng thiết kế một chiếc khác bằng chất liệu silicon nặng 15 kg từ Mỹ, trị giá khoảng 5.000 đô la. “Chiếc vây cá mới nhìn như thật và nó làm tôi vô cùng ngạc nhiên. Tôi bơi dưới nước nhìn y hệt như một nàng tiên cá trong chuyện cổ tích”, cô nói.
Nguyễn Mai Nguồn: Asiaone
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm