Tự làm trà khổ qua thanh nhiệt, mát gan, tăng sức đề kháng cơ thể
Tin liên quan
Nguyên liệu làm trà khổ qua:
- Mướp đắng: 1kg
- Chuẩn bị khay sạch để phơi khô, chảo để sao trà
Cách làm trà khổ qua:
- Mướp đắng rửa sạch, để ráo
- Thái mỏng mướp đắng
- Lấy khay lớn xếp mướp đắng đều khay, phơi khoảng 1 đến 2 ngày tùy nhiệt độ ngoài trời. Khi phơi nhớ che bằng 1 tấm màn để khổ qua không bị bám bụi.
- Khi mướp đã khô, cho lên chảo sao đến khi mướp có màu nâu. Để nguội sau đó cho vào hộp đậy kín, cất trong ngăn lạnh của tủ lạnh, có thể để được 2 tháng.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất