Đã miệng với món mực xào cay nóng sốt ngon ngon
Tin liên quan
Những tín đồ mê đồ cay chắc sẽ "chết mê" với món mực xào cay hấp dẫn này nhé.
Nguyên liệu
+ Mực
+ Hành tây
+ Ớt xanh, ớt đỏ
+ Sa tế
+ Rượu vang
+ Gừng
+ Dầu ăn, muối, hạt tiêu
Cách làm
- Mực rửa sạch, tách phần ruột bên trong bỏ đi và lớp màng bên ngoài. Cắt miếng vừa phải.
- Hành tây, ớt xanh, ớt đỏ rửa sạch, thái miếng dài vừa phải.
- Ướp mực với sa tế, rượu vang, gừng, muối, hạt tiêu. Ướp trong khoảng 15 phút.
- Đổ dầu vào chảo, phi hành tây, ớt đỏ lên cho thơm.
- Đổ tiếp phần mực đã ngấm gia vị vào xào nhanh tay. Khi miếng mực vàng đều căng phồng là chín và ăn được.
Việt Hà – Dịch từ MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất