Cánh gà sốt táo chua ngọt vàng ươm đậm đà
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ 8 cái cánh gà
+ 1 quả táo
+ 1 thìa ketchup
+ 1/2 thìa xì dầu
+ 1/3 thìa dấm
+ 1 thìa đường
+ 1 thìa muối
Cách làm
- Cánh gà rửa sạch để ráo.
- Gừng rửa sạch, thái miếng mỏng.
- Táo rửa sạch, thái miếng.
- Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu, rán cánh gà chín vàng đều.
- Đổ táo, gừng vào đảo cùng.
- Thêm các loại gia vị: ketchup, xì dầu, đường, muối, dấm. Đảo đều tay đến khi nước sốt sền sệt, quyện vào cánh gà là được.
Việt Hà – Dịch từ MC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất