'Người phán xử' tập 27: Lê Thành ngoại tình, Phan Hải có bồ mới

Emdep.vn - Không ngoài dự đoán trước đây, Lê Thành thực sự đang nối gót cha mình trở thành kẻ ngoại tình.

Trong tập 27 "Người Phán Xử",  Lê Thành bị thương được Hạnh đưa về nhà chăm sóc ân cần, Phan Hải luôn bị dày vò vì những rắc rối mà mình gây ra, khiến người thân trong gia đình lo lắng, bản thân phải trốn chui trốn lủi cảnh sát. 

Còn Mỹ Hạnh thì lại có cơ hội chăm sóc, ở bên Lê Thành lúc khó khăn nên đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm giấu kín bao lâu nay của mình. Trong cơn say, Lê Thành và Hạnh đã ngủ với nhau. Tuy nhiên, sau đêm đó, Hạnh nhanh chóng nhận ra rằng trong lòng Lê Thành không hề có chỗ dành cho mình nên đành đau đớn chấp nhận số phận. 

Ngay lúc hai người đang nói chuyện thì anh em Tuấn Tú, cũng là hai anh của Hạnh về nhà, phát hiện Hạnh có chuyện gì giấu diếm mình. Trong khi đó, Lê Thành đang trốn dưới cầu thang, đối mặt với khả năng bị anh em Tuấn Tú phát hiện. 

Cũng ở tập này, cả tập đoàn Phan Thị ra sức tìm cách cứu ông trùm khỏi tay cảnh sát. Không có ông trùm, những quán bar dưới sự bảo kê của Phan Thị đã bị tay chân của Thế Chột đi trước một bước, đến đe dọa và chiếm giữ hòng chơi trò "lật kèo" 

Một tay chân thân tín của Thế Chột, được hắn thu phục từ lúc còn ở trong tù đã thay mặt đàn anh đi gây hấn với Phan Thị và hứa sẽ làm mọi cách để có thể trả thù cho đại ca của mình. 

Phan Hải, Lương Bổng, anh em Tuấn Tú đều được thả sau khi tạm giam, chỉ có còn ông trùm còn phải ở lại để cơ quan điều tra tiếp tục thẩm vấn. Phan Hải tỏ thái độ gay gắt, gây hấn với anh em Tuấn – Tú ngay trước cổng trại. 

Bảo "ngậu" đến gặp Vân Điệp, yêu cầu cô bỏ khỏi Phan Hải và rời khỏi vùng đất này theo lệnh của Phan Quân, tránh những hệ lụy mà Vân Điệp có thể mang lại sau vụ Phan Hải bị giới hình sự để ý lần trước. 

Anh em Tuấn Tú tính kế nhờ một người khác có quyền lực để yêu cầu ông trùm phán xử lại, giúp hai anh em thoát khỏi lệnh trục xuất của Phan Quân. Tạm thời điều đình, dàn xếp âm mưu lật đổ Phan Thị trong tương lai. 

Phan Hải đến một bán bar do Phan Thị bảo kê để giải sầu vì buồn chuyện Vân Điệp bỏ trốn cũng như buồn vì gia đình không tin tưởng giao việc giải cứu bố đẻ cho mình. Tuy nhiên không giải được sầu mà lại còn bị chủ quán bar ra mặt đuổi đi, tuyên bố không cần Phan Thị bảo kê do đã tìm được kẻ khác mạnh hơn để dựa lưng. 

Phan Hải cũng gặp được "bồ" mới 

Bị nói rằng Phan Thị hết thời, Phan Hải ra lệnh phá nát quán bar. 

Lúc Lê Thành liên lạc với Phan Hải vì chưa biết tin bố mình vẫn đang bị tạm giam, Phan Hải chuyển lời của Phan Quân yêu cầu Lê Thành tạm lánh đi nơi khác một thời gian để Phan Thị dàn xếp mọi việc, xóa mọi giấu vế hòng cứu Lê Thành khỏi vụ đâm Thế Chột. 

Phan Hải có người tình mới sau khi Vân Điệp bỏ trốn nhưng không thể ngờ rằng cô người tình mới này tiếp cận mình là do mưu đồ sâu xa đứng sau. 

Về phía ông trùm Phan Quân, đang ngồi trong tù cũng thu phục được một đồ đệ sau khi bị hắn gõ đùi gà lên đầu . 

Trong lúc đó, Thế Chột vẫn đang nằm trên giường bệnh. 

Cảnh sát túc trực bên giường bệnh của Thế Chột, dù căm ghét Lê Thành là người đã đâm mình nhưng Thế Chột nhất quyết không khai nửa lời. Hắn cũng từ chối nhận tội mọi việc phạm pháp của mình sau khi ra tù vì không muốn phải vào tù một lần nữa. 

người phán xử

Phan Sơn không thèm nghe lệnh của Phan Quân, cố gắng nhúng tay vào việc giải cứu con gái, may mà lường trước được mọi việc nên Phan Thị đã cử người theo giám sát 24/24 để tránh Phan Sơn làm bậy. 

Đón xem "Người phán xử" tập 28 phát sóng tuần sau, lúc 21h30 trên VTV1. 

Theo Be Empty/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa