'Người phán xử' tập 26: Phan Quân cười ngạo nghễ cho tay vào còng

Emdep.vn - Ngay cả người phán xử Phan Quân cũng không tránh khỏi số phận bị còng tay sau sự vụ chạm trán Thế Chột.

Tập 26 "Người phán xử" tập trung vào cuộc chạm trán của Phan Quân và Thế Chột.  Lão bạo chúa bị Phan Sơn, kẻ luôn sợ hãi, khúm núm trước mình ra tay cướp hàng nên hết sức phẫn nộ. Hắn ngay lập tức bắt con gái Phan Sơn để đáp trả. Cuộc đối đầu để trao đổi hàng – người này dẫn đến một diễn biến không ai ngờ tới. 

Phan Quân lần đầu chính thực gặp lại kẻ thù sau nhiều năm, ông tỏ ra điềm đạm khẳng định đã thiêu huỷ số hàng trắng của Thế Chột, quyết không thoả hiệp. Ngay lúc đó, Thế Chột vung dao toan hạ thủ nhưng thật bất ngờ, Lê Thành xuất hiện từ đằng sau nhấn lưỡi dao vào bụng Thế Chột. Ngay lúc đó cảnh sát ập tới, Phan Quân đứng ra nhận tội thay con, cho toàn bộ lính rút quân. 

Thế Chột được đưa đi cấp cứu. Sau đó, lần lượt Lương Bổng, Phan Hải, Phan Sơn và bộ phận cộm cán của Phan Thị cũng bị triệu tập về tạm giam, Tuấn Tú cũng tiếp tục đeo còng số tám vào theo. Phan Quân hứa sẽ đưa tất cả ra ngoài sau 24h và đồng thời trục xuất Tuấn Tú khỏi địa bàn. 

Lê Thành giờ đây trở thành nghi phạm của một vụ án hình sự, bị công án truy nã ráo riết. Vợ anh hiện đang phải đi viện vì bị hành hung, người hàng xóm cũng được cảnh sát xác nhận là bị Lê Thành đâm dù anh quả quyết khẳng định với bà Hà mình không làm. 

Lê Thành gọi Quyên đến để trợ giúp mình bỏ trốn nhưng Quyên bị chồng phát hiện rồi ngăn lại. Tùng Còi cùng đàn em của Thế Chột như rắn mất đầu nhưng nhờ sự trợ giúp của Vũ Bắc cũng đã tụ tập lại để truy sát Lê Thành. 

Lê Thành muốn đến bệnh viện để thăm Ngọc nhưng nơi đó lại đang bị Vũ Bắc và đàn em Thế Chột canh giữ rất chặt chẽ. Rất may là anh gặp được Mỹ Hạnh. Cô giúp anh qua mặt công an và đưa Thành về nơi trú ẩn an toàn. 

Ở hậu phương của Phan Thị, Diễm My và Bảo Ngậu cùng ngồi lại để nghĩ kế giúp Phan Quân được thả ra ngoài. Với khả năng luật gia của Diễm My và tài năng xoay sở của Bảo Ngậu, Vũ Bắc đành phải thả Phan Quân ra ngoài. Trước khi được thả, ông trùm không quên giành tặng Vũ Bắc một lời đe doạ vì đã làm kẻ phản bội. 

người phán xử

Đón xem những diễn biến tiếp theo của "Người phán xử" trong tập 27, phát sóng lúc 22h ngày 22/6/2017 trên VTV3. 

Theo Minh Quân/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa