CLIP HOT: Không ngờ có ngày Hân lại đi tạt nước, bạt tai khi ĐÁNH GHEN thay chị gái trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ'

Emdep.vn - "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 32 càng trở nên kịch tính khi cả Hân lẫn Kiệt đều gặp lại người cũ còn thương trong khi đó Hương vẫn phải khốn khổ vì mối quan hệ ngoài luồng của chồng đến nỗi Hân phải ra tay can thiệp.

Trong tập 32 "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Hân gây bất ngờ cho khán giả bởi Hân trở thành "anh hùng", ra tay nghĩa hiệp, giúp chị gái đánh ghen! Vẫn là cô Hân đanh đá hung dữ ngày nào đấy, nhưng lần này sự "chằn ăn" của cô nàng đã có ích rồi! 

Hân tốt trong ngỡ ngàng, hùng hổ đi đánh ghen giúp chị gái 

Trong tập này, Hân vô tình phát hiện ra chuyện anh rể ngoại tình qua một cuộc điện thoại của Minh. Cô rủ Minh cùng mình đi đánh ghen thay chị cả. Lần đầu tiên trong suốt 32 tập phim, sự xéo xắt của Hân phát huy tối đa tác dụng và cũng là lần đầu tiên cô nàng quá quắt này ghi điểm với khán giả. Trước mặt Nhi (Băng Di) - nhân tình của anh rể, Hân chẳng kiêng nể bất cứ thứ gì, cô lên lớp, dạy đời, mắng chửi và kết thúc bằng việc tặng cho Nhi một ly nước cùng một cái tát đau đớn vào gương mặt xinh đẹp. 

Cô khiến khán giả hả hê với một màn đánh ghen "như trong phim" 

CLIP HOT: Không ngờ có ngày Hân lại đi tạt nước, bạt tai khi ĐÁNH GHEN thay chị gái trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ'

Màn đánh ghen này của Hân khiến cô "ghi điểm" với khán giả. Dù trước đó không ít người cảm thấy cô khó ưa bởi lúc nào cũng chỉ nghĩ cho bản thân, nhưng lần này, ít ra Hân cũng làm được một "chuyện tốt" giúp chị gái.

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa