Nhìn bàn chân biết người sở hữu tài lộc phú quý

Emdep.vn - Người có 5 đặc điểm sau dưới chân thường có số tài lộc, phú quý, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong cuộc sống.

Nhân tướng học không chỉ có xem tử vi, xem xem mặt đoán tính cách, hậu vận. Tay và chân cũng là những bộ phận trên cơ thể mà nhìn vào ta có thể dự đoán tương lai sau này. Vậy đâu là 5 tướng chân cho thấy, bạn là một người đại phú, đại quý?

5 tướng chân sở hữu tài lộc phú quý

1. Bàn chân nhỏ nhưng dày, đầy đặn

Bàn chân nhỏ nhưng dày tức là, bàn chân một người có thể nhỏ nhắn, nhưng hai bên chân vẫn chắc nịch, đầy đặn. Người có đôi bàn chân như vậy, đặc biệt là phái nữ, đều mang tướng “chân phú quý”. Họ luôn gặp may mắn bất ngờ trong cuộc sống. Do đó, công việc của họ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, dù cho gặp trở ngại khó khăn cũng giải quyết được một cách dễ dàng. Họ không phải lo lắng về chuyện cơm áo, tài vận dồi dào.

5 tướng chân sở hữu tài lộc phú quý

2. Lòng bàn chân có nốt ruồi

Người mà lòng bàn chân có nốt ruồi ở gan bàn chân là người có số di chuyển. Họ gặp nhiều cơ hội xuất ngoại, đi đây đi đó du lịch ngắm cảnh. Nếu nốt ruồi càng to, càng đen sẽ càng tốt. Đây là biểu tượng cho tài phú mỹ thực trong nhân tướng học, ngụ ý họ không chỉ có tài lực dồi dào mà còn có lộc ăn, cuộc sống an nhàn sung túc, là “đại tài chủ” trong mắt kẻ khác.

5 tướng chân sở hữu tài lộc phú quý

3. Gót chân rõ ràng, đầy đặn

Những người mà gót chân rõ ràng, đầy đặn không chỉ có phú quý, mà ngay cả con cháu, người thân của họ cũng có đường tài lộc dồi dào. Họ hay được người khác giúp đỡ trong công việc, tiền tài theo đó tăng lên, gia đình an khang hạnh phúc.

4. Gan bàn chân có xoáy ốc

Những người gan bàn chân xuất hiện xoáy ốc, gợn sóng hình tròn thường đạt được nhiều thành tựu trên con đường danh lợi. Nếu những nghề liên quan đến công chúng như điện ảnh, truyền thông, họ sẽ nổi tiếng nhanh chóng và dựa vào tên tuổi thu về tài lộc cho mình. Họ chính là những người danh lợi song toàn trong truyền thuyết.

5 tướng chân sở hữu tài lộc phú quý

5. Dưới chân có “rùa”

Đây thực chất là một kiểu ẩn dụ, những người dưới chân có “rùa” gan bàn chân thường lõm sâu vào, nhìn rất rõ ràng. Đây là kiểu người “đại phú” trong nhân tướng học. Họ không chỉ có gia đình bề thế mà tiền tài cá nhân tự làm ra cũng khiến người khác phải ngưỡng mộ, chính là kiểu “giàu có một phương” ta vẫn thấy.

Nhìn bàn chân biết người sở hữu tài lộc phú quý
Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạch Ngân Theo TT 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa